Phần Mềm

Tải VSCO Pro MOD APK bản cũ 3.5.0 Làm chậm + Bản mới 285

Rate this post

VSCO Pro is more than moded modular image are you to children to select. Tuy nhiên, để có thể sử dụng đầy đủ tính năng, bộ lọc và trở thành thành viên, thì cần phải trả phí cho gia nhập. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bản VSCO MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này, nó hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là có đầy đủ tính năng. Cùng tìm hiểu và tải về sử dụng ngay nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Chỉnh sửa VSCO Pro ảnh chỉnh sửa

VSCO is a application was development by Cung cấp hình ảnh công ty. This is an a in the modulation image, video is better than for Android phone current. Với giao diện được hoàn thiện thiết kế và dễ dàng sử dụng. This help VSCO Pro luôn là ứng dụng trong lượt tải xuống khủng khiếp. Không những vậy, nó lại hoàn toàn miễn phí khi tải về sử dụng thử trong 7 ngày.

vsco-pro
VSCO Pro

Version VSCO Pro nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ tính năng và bộ lọc của các ứng dụng mà bạn cần trả phí. Chính vì vậy, bạn nên tải về các bản VSCO Pro MOD 228, 245, 252, 285… Được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé! This MOD has been open lock Tất cả các bộ lọc and toàn bộ tính năng để bạn sử dụng miễn phí.

Tuyệt vời các tính năng khi sử dụng VSCO Pro trên điện thoại

VSCO Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng video. Một số nhất nổi bật tính năng như:

– Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí: VSCO cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng sử dụng miễn phí như: Lấy nét, độ tương phản, bão hòa, làm nhiễu hoặc mờ các màn hình,… Điều này tạo nên chất lượng ảnh không khác gì chụp bằng máy cơ.

– Cung cấp ảnh chỉnh sửa nâng cấp với công cụ nâng cao: Sử dụng MOD bản để trở thành thành viên của VSCO miễn phí, các bạn có thể truy cập cài đặt trước khi chỉnh sửa ảnh. Thực hiện việc chỉnh sửa ảnh từ Kodak, Fuji, Agfa hoặc Film X. Ngoài ra còn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâg cao như: Split và HSL.

vsco-pro-apk
VSCO Pro APK

– Chuyên nghiệp sửa video Edit: VSCO cung cấp tính năng để bạn biến đổi video của mình theo ý muốn. Chỉnh sửa video để chúng tôi trở thành chuyên nghiệp hơn khi chia sẻ với bạn bè.

Tạo ảnh ghép chuyển động mang câu chuyện hấp dẫn: Với VSCO MONTAGE tính năng các bạn có thể đưa những bức ảnh chuyển chúng thành video ảnh động mang câu chuyện và thông điệp. Đây là một cách minh họa tâm trạng và lưu giữ kỷ niệm cho bản thân.

– Ấn tượng bộ lọc đa dạng: Những bức ảnh mà bạn chụp có thể sử dụng bộ lọc để chỉnh sửa chúng thật vi diệu trước khi chia sẻ cho mọi người. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, nếu bạn sử dụng bản MOD Cannot open the filter key key on the tooled edit this image. Một số công cụ bộ lọc tiêu biểu như: Highlight Tint, Shadow Tint,…

– Chia sẻ chuyên nghiệp sửa đổi công thức: VSCO Pro cung cấp tính năng Công thức nấu ăn giúp người dùng lưu lại những hình ảnh chỉnh sửa công thức hay và ấn tượng. You can use that company to apply to the main bức ảnh của mình hoặc chia sẻ lên mạng xã hội và cộng đồng. With version vsco pro mod 228các bạn có thể lưu đến 10 công thức, trong khi phần thưởng đó chỉ có thể lưu 1 công thức mà thôi.

– Sáng tạo và kết nối cùng cộng đồng: You may be tham gia cộng đồng VSCO để xem những video, hình ảnh ý nghĩa và đầy cảm xúc được mọi người sử dụng VSCO chia sẻ. Tại đó, bạn không chia sẻ sở thích với nhiều người cùng đam mê mà có thể kết hợp với bạn.

Link Tải VSCO Pro MOD (Open lock All Filters) miễn phí cho Android

VSCO Pro version 3.5.0

VSCO Pro MOD phiên bản mới nhất 285

VSCO Pro MOD 252

VSCO Pro MOD 228

VSCO Pro APK 227

Hướng dẫn cài đặt VSCO Pro APK MOD cho điện thoại

To install the application APK VSCO PRO MOD bản về điện thoại. Các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải tập tin Bandishare chia sẻ ở phần trên. Các bạn vào thư mục gần đây đã tải xuống filesau đó nhấn vào tệp VSCO_v237_MOD_APK to install the process.

cai-dat-vsco-pro
Click vào tệp VSCO_v237_MOD_APK

Bước 2: Select Install to set up application up your Android device.

cai-dat-vsco-pro-apk
Select Install

Bước 3: Chờ tải VSCO ứng dụng.

cai-dat-vsco-pro-mod
Chờ tải VSCO ứng dụng

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn Xong to exit or press Open to luôn luôn vào ứng dụng.

cai-dat-vsco-pro-mod-full-filter
Install complete

Bước 5: Open ứng dụng và đăng nhập để trải nghiệm đầy đủ tính năng đã được MOD nhé!

cai-dat-vsco-pro-thanh-cong
Open ứng dụng và đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng VSCO Pro edit image and video

You times download VSCO should not know how to use it. , Bandishare sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa cơ bản ảnh với ứng dụng này như sau:

Bước 1: Open VSCO on your phone up. Sau đó những điều bạn cần lựa chọn đăng nhập thứccó thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, facebook, Snapchat, email hoặc số điện thoại. Bandishare the select đăng nhập bằng Facebook.

cai-dat-vsco-pro-thanh-cong
Open application and login

Bước 2: Sau đó tại ứng dụng chính của giao diện, các bạn nhấn chọn icon + Studiorồi sau đó lựa chọn icon camera Chụp ảnh để chụp hình.

cach-dung-vsco-pro
Chọn biểu tượng máy ảnh Chụp ảnh

Bước 3: Sử dụng lần đầu, hệ thống sẽ yêu cầu VSCO cho phép chụp ảnh và quay video trên thiết bị của bạn. Đồng ý bạn nhấn Cho phép.

cach-dung-vsco-pro-apk
Click vào Cho phép

Bước 4: Sau đó, bạn tiếp tục cho phép truy cập vào ảnh, phương tiện, tệp bằng cách nhấn Cho phép.

cach-dung-vsco-pro-apk-mod
Click vào Cho phép

Bước 5: Tiến hành chụp hình bằng tròn nút ở giữachuyển cam trước hoặc cam sau của máy sử dụng chuyển đổi biểu tượng bên phải màn hình. Hoặc lựa chọn hình ảnh có sẵn trên thiết bị của bạn tải biểu tượng bên trái màn hình điện thoại.

cach-dung-vsco-pro-apk-mod-mien-phi
Chụp hình bằng tròn nút ở giữa

Bước 6: Select biểu tượng + Studiosau đó select biểu tượng + Nhập to select the image. Click select image bạn muốn chỉnh sửa và tải lên VSCO ứng dụng bằng cách nhấn Nhập khẩu.

cach-dung-vsco-pro-mien-phi
Click Import

Bước 7: Click vào ảnh, bạn vừa tải lên ứng dụng, sau đó chọn Chỉnh sửa biểu tượng to edit the image. In icon image image you stop to change filter. Bạn có thể chuyển sang trái, phải chọn bộ phù hợp với hình ảnh.

cach-dung-vsco-pro-cho-android
Chọn Chỉnh sửa biểu tượng

Bước 8: Sau đó bấm thanh chỉnh đối với bộ lọc mà bạn chọn tăng hoặc giảm. Ưng ý bạn nhấn chọn biểu tượng Tích to save.

cach-dung-vsco-pro-cho-dien-thoai-android
Click vào biểu tượng Tích để lưu

Bước 9: Click select tương phản biểu tượng to light mode

cach-dung-vsco-pro-chinh-sua-anh
Click the tương ứng biểu tượng chọn

Bước 10: Để xem lại ảnh trước khi chỉnh sửa và ảnh sau khi chỉnh sửa bạn nhấn icon mũi tên quay tròn.

cach-dung-vsco-pro-chinh-sua-anh-chuyen-nghiep
Click icon mũi tên quay tròn

Bước 11. You can use feature Sao chép chỉnh sửa và dán chỉnh sửa. Nó là cách sử dụng công thức chỉnh sửa ảnh để áp dụng cho bức ảnh của bạn.

cach-dung-vsco-pro-mod
Chọn xong sửa đổi hình ảnh
  • Click select image bạn đã chỉnh sửa xong, rồi nhấn chọn biểu tượng 3 chấm.
  • Lựa chọn Sao chép các chỉnh sửa.
cach-dung-vsco-pro-mod-mien-phi
Click chọn hình bạn muốn chỉnh sửa
  • Click lựa chọn hình dạng bạn muốn chỉnh sửa tương tự theo ảnh công thức trước.
  • Sau đó click select biểu tượng 3 chấm.
  • Cuối cùng bạn nhấn chọn Dán các chỉnh sửa .

Bước 12: Sau khi Edit xong, bạn muốn lưu chúng về máy, hãy bấm chọn ảnh rồi chọn icon download is complete and can have to be share to you, hay mạng xã hội.

cach-dung-vsco-pro-thanh-cong
Pick biểu tượng tải xuống

Những lợi ích khi MOD APK VSCO Pro trên Android

Bạn nên tải phiên bản VSCO Pro APK MOD open toàn bộ tính năng key / all Filters by:

  • Nếu bạn sử dụng VSCO X bản mỗi năm, bạn cần bỏ một khoản tiền là 19.99USD để sử dụng toàn bộ tính năng. Nhưng sử dụng MOD bản, bạn không cần trả phí vẫn có thể sử dụng được đầy đủ tính năng, bộ lọc mà hoàn toàn miễn phí.
  • MOD bản được Bandishare chia sẻ đã mở khóa các tính năng như: Thành viên, Tất cả các bộ lọc, VSCO X toàn bộ tính năng, không quảng cáo, không thống kê ngầm và các giới hạn đối với quốc gia cũng được loại bỏ.

Kết Luận: VSCO Pro APK MOD is tuyệt vời phiên bản với đầy đủ các tính năng để bạn sử dụng miễn phí mà không cần trả phí. Hy vọng chia sẻ thông tin trong bài viết này, cũng có hướng dẫn từ Bandishare sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng tối đa hiệu quả ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *