TIN GAME

Thầy Giáo Ba có phát biểu tranh cãi về thể thức của VCS Mùa Hè 2022

Rate this post

Mới đây, Thầy Giáo Ba đã phát biểu tranh cãi trên sóng trực tiếp về thể thức của VCS Mùa Hè 2022 vừa qua.

Ở VCS Mùa Hè 2022, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp độ cao nhất của Việt Nam được thi đấu theo thể thức thắng – nhánh thua. This can also be used to be used in the global resisation on the global world as LPL, LEC, LCS. Và với công thức này, các đội sẽ có 1 cơ hội để làm lại nếu chẳng may rớt xuống chi nhánh.

VCS Mùa Hè 2022 có thể thức nhánh thắng - nhánh thua

VCS Mùa Hè 2022 có thể thức nhánh thắng – nhánh thua

Đối với các đội, rớt xuống nhánh thua thì cũng có nhiều rủi ro khi chỉ cần 1 thất bại nữa là sẽ bị loại luôn. Tuy nhiên, cũng không có những pha “Miracle Run” mà tiêu biểu là ở LPL năm 2021. Khi đó, cả 2 đội vô địch ở Mùa Xuân (Royal Never Give Up) hay Mùa Hè (EDward Gaming) đều đi từ nhánh thua lên.

Nhưng mới đây, khi VCS Mùa Hè 2022 vừa kết thúc, Thầy Giáo dạy lại bất ngờ lên tiếng về việc giải thích lần này trên kênh stream. Theo đó, nam streamer chia sẻ: “Đáng lẽ nếu làm đúng và để hấp dẫn thì phải làm như các giải pháp khác. Đúng là SGB phải vô địch rồi. SGB ​​đã thắng được 1 nhánh rồi thì SGB phải được hạt giống 1. Còn GAM đã thua rồi thì có cơ hội quay lại đánh giá tổng thể thì hơi bị sai. ”

“Rồi SGB đã vô địch rồi thì quay lại đánh các loại khu vực. Thì trừ SGB ra, còn lại 5 6 đội đánh vòng loại khu vực. The new hấp dẫn như vậy. ” – Cô giáo Ba nhận định.

Thầy Ba vừa phát biểu tranh luận về thể thức của VCS Mùa Hè 2022

Thầy Ba vừa phát biểu tranh luận về thể thức của VCS Mùa Hè 2022

Tuy nhiên, lập tức, phát biểu của Thầy Giáo được cộng đồng phản hồi mạnh mẽ. Bởi may ra, có thể thức đã được thông báo từ đầu mùa nhưng hoàn toàn không có bất kỳ ý kiến ​​phản hồi nào được ghi nhận từ các đội tuyển, bao gồm cả chính Thầy Giáo với tư cách là người quản lý của SBTC Esports.

Thứ 2, theo ý kiến ​​của mạng dân sự, mở vòng loại khu vực chỉ để chọn thêm 1 Play-in đánh giá là quá bất hợp lý. Các khu vực trên thế giới có vòng loại khu vực đều thuộc nhóm Major. Trong khi đó, các khu vực như PCS, LJL… đều hoàn toàn không thể định dạng các khu vực này. Ổ đĩa cũng trong nhóm Major, cả LEC không thể có vòng loại khu vực dù họ có 4 slot dự CKTG 2022.

Cộng đồng mạng phản hồi kịch liệt về ý kiến ​​của Thầy Giáo

Cộng đồng mạng phản hồi kịch liệt về ý kiến ​​của Thầy Giáo

Đây chỉ là một ý kiến ​​vui, vu vơ của nam streamer khi chứng nhận đội tuyển con cưng bị loại. Còn lại về phần 2 slot đại diện VCS dự CKTG 2022, GAM và SGB đã chứng nhận họ thực sự xứng đáng và người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng 2 đội này sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ để giải đấu.

Xem thêm: Đại diện CES hé lộ về ‘sa ngã’ của EGO, HLV Ren đưa ra nhận định sâu sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *