TIN GAME

Thị trường game mobile toàn cầu tăng trưởng với tốc độ 16%

Rate this post

Báo cáo trò chơi di động toàn cầu của Công ty Nghiên cứu doanh nghiệp cho thấy trường mô hình, xu hướng và dự báo đến năm 2026.

Theo Báo cáo thị trường trò chơi toàn cầu 2022 – Quy mô thị trường, xu hướng và dự báo toàn cầu 2022-2026 được công bố bởi Công ty Nghiên cứu doanh nghiệp, quy mô thị trường game mobile dự kiến ​​sẽ tăng lên 209,12 Tỷ đô la vào năm 2026 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 15,77%. Thâm nhập ngày càng tăng của điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ thúc đẩy trưởng thị trường trò chơi di động.

Thị trường trò chơi di động bao gồm việc bán các dịch vụ trò chơi vận động của các công ty thực hiện (tổ chức, thương nhân duy nhất và quan hệ đối tác) là các trò chơi được thiết kế và chơi trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, điện thoại phổ thông, máy tính bỏ túi, cá nhân kỹ thuật số (PDA), máy tính bảng và những người khác. Các trò chơi dành cho thiết bị di động bao gồm từ những trò chơi đơn giản đến các tạp chí liên quan đến 3D, AR (thực tế tăng cường) và những trò chơi khác.

Thị trường trò chơi di động tiếp tục tăng.

Thị trường trò chơi di động tiếp tục tăng.

Tiến bộ nghệ thuật là một trong những xu hướng quan trọng của trường game di động đang trở thành phổ biến. Thị trường đang chứng nhận sự hợp tác của công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) vào trò chơi di động để có trải nghiệm trò chơi thực sự thú vị. VR is environment do computer to make up with the warning and the same as real, while AR kết hợp ảo thông tin với thế giới thực. VR thông qua kính, VR cho phép trò chơi thoát khỏi thực tế bằng cách sử dụng mình trong môi trường chơi trò chơi khác. AR không vận chuyển từ một vị trí hiện tại đến một vị trí khác; That into that, it to big or modification number of the edge of environment xung quanh hiện tại trong trò chơi.

Các công ty chủ chốt tập trung vào công việc cung cấp trò chơi di động có công nghệ tiên tiến để cố định vị trí của họ trên thị trường. Ví dụ, vào tháng 04 năm 2022, Meta (trước đây là Facebook), công ty nghệ thuật của Mỹ, tiến hành buổi giới thiệu Meta Quest Gaming cho năm 2022 và công bố phiên bản thực tế ảo (VR) của Ghostbusters. Ghostbusters VR sẽ cho phép game thủ săn lùng, nổ tung và bắt ma trong vũ trụ với các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Phân đoạn thị trường trò chơi trên toàn bộ thiết bị. Thị trường trò chơi di động toàn cầu có các phân đoạn:
+ Thiết bị theo loại: Điện thoại thông minh, Đồng hồ thông minh, PDA, Bảng máy tính, Các loại khác
+ Theo hệ điều hành: Android, iOS, Windows, những nền tảng khác
+ Theo thể loại: Hành động và phiêu lưu, Trò chơi điện tử, Nhập vai, Thể thao, Khác
+ Theo Đăng ký: Miễn phí, Đặc biệt
+ Theo địa lý: Thị trường game di động toàn cầu được phân khúc thành Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông và châu Phi. Trong số các khu vực này, Châu Á – Thái Bình Dương chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Báo cáo thị trường trò chơi di động toàn cầu năm 2022 là một trong loạt báo cáo mới của Công ty Nghiên cứu doanh nghiệp cung cấp tổng quan thị trường trò chơi di động toàn cầu, phân tích và dự báo quy mô thị trường và sự việc tăng trưởng cho thị trường trò chơi toàn cầu, thị phần trò chơi di động toàn cầu, trò chơi di động toàn cầu phân khúc thị trường và khu vực địa lý, người chơi trên thị trường trò chơi di động toàn cầu, doanh thu, hồ sơ và thị phần của đối thủ cạnh tranh hàng đầu trên thị trường trò chơi di động trên toàn thế giới.

Báo cáo thị trường trò chơi di động toàn cầu xác định các quốc gia và phân khúc hàng đầu để có cơ hội và chiến lược dựa trên xu hướng thị trường và cách tiếp cận của các đối thủ cạnh tranh chính. Các hãng game được cho là cạnh tranh mạnh mẽ như Activision Blizzard Inc, CyberAgent Inc, Electronic Arts Inc, GungHo Online Entertainment Inc, Microsoft Corp, NetEase Inc, Niantic Inc, Tencent Holdings Ltd, The Walt Disney Co, Ubisoft Entertainment, Nintendo, MocoSpace, Nexon, Gamevil và Công ty TNHH DeNA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *