Phần Mềm

APK của Supreme Duelist Stickman MOD (Menu, Bất Tử, Tiền, Cấp) 3.0.8

Rate this post

Duelist Stickman tối cao is the game user que vô cùng thú vị. You will select the kernel love favourite, trang was add vũ khí để tham gia các trận chiến với nhiều người chơi khác nhau. You can do any anything on the battle school to come to the people war win. Một trò chơi vui nhộn với tính năng giải trí cực cao dành cho điện thoại Android. Load the most new version of Supreme Duelist Stickman Hack Bất Tử, Full Level, One Hit,… được Bandishare chia sẻ miễn phí để có nhiều lợi ích trong game nhé!

Giới thiệu về trò chơi Supreme Duelist Stickman

Duelist Stickman tối cao tựa game của nhà phát hành Anh trai của Neron ra mắt ngày 16/07/2018. Từ đó đến nay, trò chơi đã thu hút hơn 100 triệu lượt download trên nền tảng Google Play. Đây là một trò chơi thuộc thể loại Stick Fight Vừa thú vị lại vừa lôi cuốn người chơi nhanh chóng nghiện game. Game có những lối chơi đơn giản, nhưng bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu thực sự gay cấn, chiến đấu với nhiều người chơi ở nhiều chế độ và khác nhau. Tìm hiểu kỹ hơn về game qua chia sẻ chi tiết dưới đây:

Gameplay cực lôi cuốn

Duelist Stickman tối cao có lối chơi khá giống với Shadow Fight 2, bạn sẽ phải đối đầu trực tiếp với một kẻ thù. Luật chơi vô cùng đơn giản, bạn có thể làm bất cứ điều gì trong trò chơi chỉ cần đánh để làm đối thủ hết sức mạnh mẽ hoặc làm cho đối phương từ võ đài là bạn sẽ chiến thắng.

Supreme-duelist-stickman-mod-bat-tu
Gameplay cực lôi cuốn

Cách vận hành của trò chơi cực kỳ độc đáo, nó khiến bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị mà chưa từng có game đối kháng. Người chơi trước khi tham gia cuộc chiến, bạn sẽ được trang bị ngẫu nhiên vũ khí, tham gia đấu trường với ngẫu nhiên đối thủ. Trọng APK của Supreme Duelist Stickman Hack loại bỏ hết các tác động, nhảy và thi chuyển phép thuật của nhân vật và người chơi sẽ di chuyển, điều khiển nhân vật chiến đấu bằng 1 duy nhất điều khiển nút. You only need to move finger on the screen is just help kernel move again make it can use the vũ khí ra đón công về phía đối thủ.

Muốn tạo sát thương cho kẻ thù của bạn, người chơi phải điều khiển để tạo ra vũ khí đánh trúng người đối phương hoặc có thể tạo ra một lực thật mạnh để họ rời khỏi sân thi đấu. Mỗi vũ khí có cách sử dụng và các chức năng khác nhau, điều này làm cho người chơi tăng phần thú vị trong quá trình chiến đấu của mình.

Nhân vật dạng đa dạng cho bạn lựa chọn

Một điểm thú vị khiến người chơi thích thú trong Mới nhất phiên bản Supreme Duelist Stickman that you are you are the permissions for out of the character of your que. Nhân vật trong game được tổng hợp từ nhiều vũ trụ khác nhau, tất cả đều là những nhân vật nổi tiếng từ các trò chơi hoặc các bộ phim như: Naruto, Luffy mũ rơm, ông già Noel,…

Supreme-duelist-stickman-mod-kinh-nghiem
Nhân vật dạng đa dạng cho bạn lựa chọn

Không nhân vật đa dạng, vũ khí trong game cũng vô cùng phong phú. Toàn bộ vũ khí đều được thiết kế cực kỳ hài hước và thú vị. Hạn chế như: Găng tay vô cực của Thanos, bằng Vibranium của Captain America,… Mỗi thứ vũ khí mang một chức năng đặc biệt cho bạn những màn đấu cực hấp dẫn. Hãy tận dụng thế mạnh của chúng tôi để chiến đấu thông minh và nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Nhiều game make mode thủ công thỏa mãn

Supreme-duelist-stickman-mod-vo-han-tien
Nhiều game make mode thủ công thỏa mãn

MOD Người gậy Duelist tối cao là một tựa game hấp dẫn với nhiều chế độ chơi hấp dẫn làm trò chơi thực sự thỏa mãn khi chơi. Bao gồm các chế độ: 1vs1 chế độ, 2 người chơi chế độ, sinh tồn chế độ. Cụ thể như sau:

  • 1 người chơi chế độ: Bạn sẽ bước vào trường đấu đối đầu trực tiếp với 1 người chơi AI khác. Bạn có thể chọn ngoại hình, vũ khí cho nhân vật hoặc để ngẫu nhiên hệ thống. Ở chế độ này, người chơi sẽ chiến đấu theo kiểu “người chạy vô tận”, đánh đến khi có một bên chết, trận đấu mới kết thúc. Ngoài ra, trong chế độ chơi này, người chơi có thể chọn mức độ dễ hoặc khó để nâng cấp thử nghiệm cơ bản trải nghiệm thú vị nhất.
  • 2 người chơi chế độ: You will connect with 1 người chơi khác thông qua Bluetooth. Luật chơi không có nhiều thay đổi, vẫn giống với 1 người chế độ. Nhưng độ khó sẽ cao hơn khi bạn phải chiến đấu với những người chơi khác để chiến thắng.
menu Supreme-duelist-stickman-mod
MOD Người gậy Duelist tối cao
  • Survival mode: You will step to a private map was a private design. Người chơi sẽ phải chiến đấu với vô số kẻ địch trước, đánh bại càng nhiều thì số điểm bạn nhận được càng cao. Ngoài ra, bạn có thể mời thêm bạn bè của mình cùng tham gia chế độ chơi hấp dẫn.

Phiên bản APK Supreme Duelist Stickman 3.0.8 MOD là gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi APK của Supreme Duelist Stickman MOD with the following features:

  • Menu MOD
  • MOD Vô hạn tiền
  • Hack Supreme Duelist Stickman One Hit, Bất tử – God Mode
  • Mod Bay theo vũ khí
  • MOD Thêm kinh nghiệm
  • MOD Kỹ năng nhanh.

Link tải Supreme Duelist Stickman Hack (Bất tử, One Hit, Vô hạn tiền) v3.0.8

Kết Luận: Duelist Stickman tối cao dù chỉ có đơn giản đồ họa, nhưng với lối chơi thú vị và độc đáo của mình đã chinh phục hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Please download Hack người gậy Supreme Duelist (Full lv, Bất tử, 1 lượt truy cập, Vô hạn tiền,…) về chơi và sẽ nhanh chóng nghiện với tựa game này ngay, tin Bandishare đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *