TIN GAME

Cựu nhân viên Riot Games và Ex-Gearbox gây quỹ triệu đô cho studio non trẻ

Rate this post

Ruckus Games, studio game đã được thành lập bởi cựu nhân viên Hộp số và Riot Games, đã được huy động 5,5 triệu đô la tài trợ.

Paul Sage, Giám đốc điều hành của Ruckus, cho biết, công ty có trụ sở tại Frisco, Texas đang xây dựng một trò chơi hợp tác đa nền tảng được xây dựng bằng công nghệ độc quyền và “nhiều phong cách”. Ruckus is a studio dành cho nhà phát triển ban đầu, bảo đảm mọi thành viên trong nhóm của họ đều có vai trò.

Tài trợ vòng đứng đầu bởi Transcend Fund, một quỹ đầu tư tập trung vào một trò chơi, vào tác vụ với các chuyên gia trong trò chơi đầy tham vọng. Nó muốn vượt qua giới hạn của những trò chơi điện tử, phương tiện kỹ thuật số và công nghệ có thể đạt được.

Những thành viên tại Ruckus.

Những thành viên tại Ruckus.

This round cũng có sự tham gia của Bitkraft Ventures và 1Up Ventures. “Ruckus Games xác định lại lối chơi của nhiều người mới nổi mà không theo lối mòn của ai”, Andrew Sheppard của Quỹ Transcend cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Paul Sage, studio đã được chứng minh là có công trình sáng tạo và đội ngũ tài năng để đưa ra nhiều tiêu đề trong cuộc sống”.

Ruckus Games được thành lập vào tháng 08 năm 2021 bởi các nhà phát triển trước đây của Riot Games và Ex-Gearbox. Group đồng sáng lập gồm 7 người đóng góp công sức vào việc tạo ra sở hữu trí tuệ Borderlands, Elder Scrolls Online và hơn 25 trò chơi trên nhiều nền tảng với doanh thu hàng tỷ USD.

“Chúng tôi đang xem xét việc làm một studio và tạo ra trò chơi đầu tiên của Ruckus”, Sage nói. “Chúng tôi muốn studio hướng tới xu hướng chơi chính hệ thống, mang đến cho các nhà phát triển của chúng tôi, tôi có một tiếng nói trong ngành học. Điều đó có lợi cho người làm trò chơi để tạo ra thứ gì đó độc đáo, tràn đầy đam mê ”.

Các cộng sự của Sage bao gồm Jesse McIntyre, CTO (Riot, Zenimax Online và EA Mythic); Scott Kester, giám đốc nghệ thuật (Ex-Gearbox); Carl Shedd, đạo diễn ánh sáng chính (id, Gearbox); Keith Schuler, nhà thiết kế (3D Realms, Gearbox); Chris Strasz, giám đốc gameplay và UX (NCSoft, EA, Zenimax Online, Gearbox); và Kevin Penrod, giám đốc nghệ thuật nhân vật (Hộp số).

Nhiều game mới sẽ ra mắt trong tương lai.

Nhiều game mới sẽ ra mắt trong tương lai.

Mỗi người trong số họ là một chuyên gia trong nghề với bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc tạo ra trải nghiệm chất lượng hàng đầu. Họ cũng hiểu sâu sắc giá trị của studio văn hóa ưu tiên nhà phát triển đầu tiên. “Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là rất nhiều. Đó là cơ hội để Ruckus đóng góp sáng tạo vào trò chơi nhằm tạo ra môi trường khiến mọi người đều cảm thấy thoải mái khi là chính mình ”- đại diện hãng cho biết

Sage cho biết trò chơi mới sẽ là một “game bắn súng hành động”, được xây dựng dựa trên những IP đình đám hiện nay. Nhóm cũng hẹn tạo ra những anh hùng game thủ yêu thích với đồ họa được thể hiện đẳng cấp mang tầm 3A.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *