TIN GAME

Miles Morales công bố teaser cho những cơn bão tuyệt đẹp trên PC

Rate this post

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ xuất hiện trên PC vào mùa thu này, với một đoạn teaser mới cho thấy đồ họa được nâng cấp và những trận bão tuyết.

Người nhện: Miles Morales

Spider-Man: Miles Morales dự kiến ​​sẽ phát hành trên PC trong năm 2022.

Một đoạn giới thiệu mới cho PC phiên bản của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales tiết lộ một cuộc phiêu lưu bằng tơ được cải tiến rất nhiều điều chỉnh với những trận bão tuyết chân sắc. Phần tiếp theo của Marvel’s Spider-Man 2018 đã đến lượt người hâm mộ hâm mộ một nhân vật mới có thể chơi được và một phiên bản New York mùa đông mới để trải nghiệm. Một bản PC phát hành sắp tới của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đã được công bố trở lại vào tháng 6, và hiện tại người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về phiên bản nâng cấp của tựa game.

Mặc dù ban đầu trò chơi ra mắt dưới dạng độc quyền cho PlayStation 4, Marvel’s Spider-Man đã thu thập dữ liệu trên PC vào tháng 8. Phiên bản mới của trò chơi tận dụng tối đa phần cứng PC để cung cấp các tính năng as ray-traced quality on the world open to city New York. NVIDIA DLS cho phép cải thiện khung hình tốc độ và NVIDIA DLAA cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách nâng cấp các mặt phẳng khác nhau. Trên PC, game cũng có nhiều tỷ lệ, chất lượng đồ họa và các bộ điều khiển tùy chọn và các tính năng trên PC của phiên bản Spider-Man mới của Marvel dự kiến ​​cũng sẽ được đưa vào Miles Morales.

Đoạn giới thiệu teaser mới cho PC phiên bản của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, được Marvel Entertainment đăng lên YouTube, cho hiệu suất và đồ họa nâng cao của trò chơi. Đoạn video ngắn giới thiệu nhiều đoạn cắt cảnh từ trò chơi, với bộ đồ của Miles nổi bật nhiều kết cấu và chi tiết với mục. Phiên bản New York của trò chơi liên tục được bao phủ trong một lớp tuyết, tự nhiên và phản hồi hơn trên PC. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales kết thúc bằng một cuộc đấu sức dữ dội trong trận ác quỷ và đoạn teaser gợi ý cho tựa game này sẽ đặc biệt lôi cuốn trong phiên bản PC khi ra mắt vào mùa thu năm 2023 .

Mặc dù trò chơi tuyệt đẹp trên bất kỳ nền tảng nào, nhưng có sự khác biệt rõ ràng về hiệu suất của Spider-Man: Miles Morales trên PlayStation 5 dựa trên chế độ mà người chơi lựa chọn. Trên PS5, tựa game này cung cấp độ trung thực, Hiệu suất và Hiệu suất RT chế độ và các chế độ này có thể thay đổi đáng kể giao diện của trò chơi. Fidelity mode mang lại độ phân giải 4K nguyên bản và dò tìm tia ở tốc độ 30 khung hình / giây, khi Chế độ hiệu suất đạt được 60 khung hình / giây nhưng hy sinh dò ​​tìm tia có khả năng. RT hiệu suất, trong khi đó, là mức trung bình với 60 khung hình / giây và dò tia trong khi phân tích giới hạn ở 1440p. Mặc dù một số chính thức chi tiết đã được đưa ra, nhưng có vẻ ngoài như Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu hơn cho PC cao cấp.

Cái nhìn ngắn gọn về Marvel’s Spider-Man: Miles Morales trên PC hướng tới một bản nâng cấp thực hiện mục tiêu cho trải nghiệm siêu anh hùng. Bộ đồ và hình ảnh của Miles trông cực kỳ chân thực và tuyết phủ trắng ở New York phản hồi ứng dụng thực tế với các màn nhào lộn của anh hùng khu phố thân thiện. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ xuất hiện trên PC vào mùa thu này, mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành trải nghiệm phiêu lưu giá lạnh khi nhiệt độ giảm xuống.

Xem thêm: Hồ sơ Valkyrie: Lenneth thông báo chuyển ngày phát hành trong phút cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *