TIN GAME

Netspeak Games đầu tư thêm 12 triệu đô la cho game di động

Rate this post

Netspeak Games đã được huy động 12 triệu đô la để ra mắt trò chơi di động đầu tiên của mình, có tên Sunshine Days.

Netspeak được thành lập vào năm 2019 để xây dựng thế giới cho game thủ thích chơi trên thiết bị di động. Netspeak files into the create an time-social – Nơi kết nối mọi người, tương tác và hợp tác hỗ trợ trong ảo không gian. Trò chơi mới Sunshine Days đang được xây dựng cho iOS và Android.

Lakestar and Project A is the two top effect on the resource support with the tham gia of Makers Makers, và hỗ trợ thêm
từ các nhà lãnh đạo trò chơi đáng chú ý bao gồm Hilmar Veigar Pétursson (CCP), Phil Mansel (Jagex) và Catherine Chew (Kepler Interactive).

Netspeak nhân viên.

Netspeak nhân viên.

Sunshine Days là game di động đầu tiên của công ty và đại diện cho sứ thần của công ty. Với cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động và nhiều người chơi, Netspeak thiết kế tiêu đề trò chơi đầu tiên kể từ giữa năm 2020.

Callum Brighting, Giám đốc điều hành của Netspeak Games, cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với hầu hết các studio chơi nhiều người chơi và học được rất nhiều điều về mặt kỹ thuật và văn hóa. Sau khi thấy các vấn đề xuất hiện, chúng tôi quyết định thực hiện giải pháp của riêng mình và xây dựng trò chơi theo hướng mới ”.

This new document round up the total money that Netspeak huy động được cho đến nay lên 16 triệu đô la, bao gồm cả những người đầu tư giống như đầu tư Initial Capital, với sự tham gia của các nhà lập quỹ. Nguồn vốn sẽ trao quyền cho Netspeak để nhanh chóng mở rộng đội ngũ của mình và phát triển với tốc độ nhanh.

Trò chơi đầu tay Sunshine Days của Netspeakers.

Trò chơi đầu tay Sunshine Days của Netspeakers.

“Tôi rất vui mừng thay mặt cho công ty chia sẻ tài trợ này. Tại Netspeak, chúng tôi cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách của xu hướng mới nhất và tạo ra các trò chơi thú vị nhất dành cho trò chơi. Xây dựng một công ty phát triển bằng cách hỗ trợ trò chơi thủ công tốt hơn, studio ưu tiên văn hóa được chúng tôi coi trọng ”- Netspeak Games đại diện cho biết.

Studio đã tập hợp những nhân sự có kinh nghiệm làm việc trước đây tại các công ty như Sony, EA, Rockstar, Payload Studios, Lockwood Publishing, Microsoft, Palantir, Sega Europe và King. Netspeak Games đã tiếp cận hoàn toàn khác đối với loại trò chơi mới mà công ty đã tìm hiểu, xây dựng chúng.

Netspeak Games đang tuyển dụng một số phù hợp vị trí với các điểm đặc biệt làm game mobile. Công ty hiện có 38 nhân viên đến từ 14 quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *