TIN GAME

Horizon Zero Dawn Remaster và Multiplayer phần ngoại truyện sẽ xuất hiện trên PS5?

Rate this post

Một tin đồn mới làm lại phiên bản của Horizon Zero Dawn đang được phát triển cho PS5 và Sony cũng đang làm việc trên một phần bên ngoài truyện nhiều người chơi.

Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn hiện đã có mặt trên PC và PS4.

Horizon Zero Dawn is for is will have a back up on PS5 and a version of many people play if the new news is Worth. Ban đầu game ra mắt vào năm 2017 và là một trong số AAA sản phẩm mới mà Sony tạo ra trong thế hệ PS4. Kể từ đó, Horizon Zero Dawn đã được phát hành trên PC và đã được bán hơn 20 triệu bản. Nhà phát triển Guerrilla Games đã phát hành phần tiếp theo có tên Horizon Forbidden West vào tháng 2 năm nay. Sản phẩm được đánh giá cao tương tự, với nhiều người khen ngợi chất lượng của các phụ trách nhiệm vụ và tương tác với NPC. Một trò chơi VR có tên là Horizon Call of the Mountain cũng đang được phát triển cho PS VR2 và có vẻ ngoài như nhiều trò chơi khác nhau trong sê-ri này đang được phát triển.

MP1st thông báo rằng một phiên bản làm lại của Horizon Zero Dawn đang được phát triển cho PS5. Nguồn không chắc chắn dự án này là bản chỉnh sửa hoặc làm lại toàn bộ, nhưng đề cập đến tựa game sẽ có phần cải tiến về hình ảnh, nhân vật mô hình, hoạt động và hơn thế nữa. Nguồn tin xác nhận rằng đích mục là để phù hợp với chất lượng của các mô hình trong Horizon Forbidden West. Mặc dù tất cả mọi người đều không nên đặt quá nhiều kỳ vọng, nhưng xuất hiện sự cố như không có khả năng. MP1st cũng đề cập rằng Sony đang phát triển một phần ngoại truyện nhiều người chơi trực tuyến dựa trên series Horizon cho PS5 và PC. Họ đã kết hợp thông tin này với các nguồn khác, với một số trong số họ nói rằng tựa game này sẽ có lối chơi hợp tác. Tuy nhiên, MP1st tuyên bố vẫn không thể xác định được tựa game đó sẽ tập trung vào co-op hay PvP.

Horizon Zero Dawn

Horizon Forbidden West là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Guerrilla Games.

Horizon Zero Dawn mới chỉ được 5 năm tuổi và game thủ có thể chơi nó ở tốc độ 60 FPS trên PS5. Other face, Sony đã làm lại một số trò chơi PS4 trên PS5, chẳng hạn như Uncharted 4: A Thief’s End, với bổ sung tính năng hỗ trợ 120 FPS. Có thể ý tưởng sau khi làm lại bản này là cho phép người hâm mộ trải nghiệm trò chơi của Horizon Zero Dawn ở tốc độ khung hình cao hơn nhiều cùng với những cải tiến quan trọng về hình ảnh.

Một rỉ sét từ tháng 4 cũng gợi ý rằng Guerrilla Games đang làm việc trên một trò chơi trực tuyến lấy bối cảnh trong vũ trụ Horizon. Trò chơi này được cho là giống với series Monster Hunter, khớp với thông tin được cung cấp cho MP1st liên quan đến trò chơi hợp tác. Sẽ rất thú vị nếu hiện tại chủ sở hữu được giảm giá khi nâng cấp phiên bản trên PS5 nếu tin tức này trở thành sự thật.

Xem thêm: Scorn tung trailer gameplay giới thiệu phần mở đầu trước ngày ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *