TIN GAME

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Rate this post

Một người chuyên chia sẻ sẽ có uy tín thông tin, lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể xa hơn một số người hâm mộ được mong đợi.

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển.

Thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 rất được mong đợi đã được chia sẻ bởi một người rỉ tiếng. Week qua, Grand Theft Auto cộng đồng đã hoạt động cực kỳ nổi tiếng nhưng không theo hướng tốt. The was arseroed, the current for is being started, anh ta tuyên bố hack Rockstar Games và đánh dấu mã nguồn của Grand Theft Auto 6, Grand Theft Auto 5 và các dự án khác của Rockstar. Một thời gian phát hành bị rỉ sét có thể không so sánh được về mặt tác động, nhưng nếu là sự thật thì quả thật là khá sốc.

Tất cả tự nhiên, đây không phải là thời gian phát hành rỉ sét đầu tiên cho GTA 6. Có bất kỳ người sáng tạo nội dung, người trong cuộc và người rửa nội dung, những người này tuyên bố Grand Theft Auto 6 sẽ được phát hành ở bất kỳ đâu từ năm 2023 đến cuối thế giới kỷ lục. Ví dụ, một người rỉ sét có uy tín nói vào tháng 5 năm 2021 rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Rõ ràng, không phải mọi vết rỉ đều có thể chính xác, nhưng một số vết rỉ đáng được chia dựa trên tin cậy dựa trên quá khứ.

Rò nổ mới nhất đến từ Adrien Perea, người nói rằng Grand Theft Auto 6 đã được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025. Ông tiếp tục điều đó bằng cách nói, “Không có trí tuệ, chỉ cần ở đây để xác định không”. This will be a in the time play the newestest for Grand Theft Auto 6 is beingẵn sàng nhận thông tin qua các rỉ sét cho đến nay.

Grand Theft Auto 6

Phát hành time for is of GTA 6.

The Drivers in too the Perea bao gồm những thông tin đã được xác định như Forspoken bị hoãn vào tháng 1 năm 2023, ngày phát hành Skull and Bones vào tháng 11, bản cập nhật 1.6 của Cyberpunk 2077. Ngoài ra, Những rỉ sét chưa được xác nhận của họ bao gồm Rockstar hủy bản làm lại Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption, Ghost of Tsushima cho PC,… Chỉ cần nói rằng những rỉ sét của họ cho đến nay là rất đáng tin cậy , but also not enough long to all the report of they are used as true or bad.

2025 có nghĩa hơn khi là thời gian phát hành cho Grand Theft Auto 6 so với một số rỉ sét khác. Đầu tiên, vào năm 2025, cả hai máy chơi trò chơi PlayStation 5 và Xbox Series X / S near as sure will be common variable width and lan truyền đến hàng triệu gia đình. Một cách khác để xem xét nó sẽ là Rockstar cố gắng quay lại thành công phát hành của Grand Theft Auto 5. Thứ hai, đủ xa để nói rằng nó không bước vào thành công liên tục của Grand Theft Auto Online. Thêm vào đó, có một thực tế là sản phẩm sẽ là một trò chơi lớn và cần nhiều thời gian phát triển nhất có thể.

Hoàn toàn không có cách nào để xác định thời gian phát hành Grand Theft Auto 6 bị rỉ sét của Perea vào thời điểm này. Nếu chúng tôi xác định chính xác, cũng sẽ không có xác nhận trong nhiều năm. Tất cả những gì người hâm mộ hâm mộ Grand Theft Auto có thể làm nhẫn nhịn chờ đợi và có thể xem lại những đoạn clip phát triển Grand Theft Auto 6 bị rỉ sét.

Xem thêm: Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với trường hậu phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *