Giải trí

Hãy trao cho anh – Cú nổ sự nghiệp hay đánh mất chính mình?

Rate this post

Hãy trao cho anh – thông điệp duy nhất về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Sơn Tùng MTP.  Liệu rằng đây sẽ tiếp tục là “một bản hit” nữa của chàng ca sĩ gốc Thái Bình. Hay sẽ trở thành bước lùi trong sự nghiệp của anh.

Nhá hàng đơn giản – Sơn Tùng MTP sắp tái xuất

Thông báo chính thức từ fanpage Sơn Tùng MTP

Sau hơn một năm để các fan chờ đợi trong “mỏi mòn” đôi khi và “vô vọng”. Sau cú lừa mang tên “Nắng ấm xa dần remix”. Thì đúng 20h00 ngày 22/6, Sơn Tùng MTP  bất ngờ “đánh úp” fan với dòng chữ “Sơn Tùng M-TP HÃY TRAO CHO ANH” trên fanpage của mình. Chính thức khẳng định tên bài hát của ca khúc sắp ra mắt. Bởi trước đó nhiều fan đã nhận được tin nhắn này, nhưng đều cho rằng đó là một “trò đùa”. 

Do đó, từ khóa này nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Người hâm mộ nhanh chóng để lại những bình luận vô cùng đáng yêu. Nhiều fan vẫn chưa tin đây là sự thật nên không lạ khi “Có chắc là bài hát mới không?” tràn ngập facebook. Thì sau một hồi tất cả đều đã thật sự tin rằng Sơn Tùng MTP sắp trở lại. Và tất nhiên là niềm vui, hạnh phúc được thể hiện qua từng câu chữ. “Comeback thật rồi làng nước ơi”, “Em trao hết rồi mà”, “Ơn giời, cuối cùng cậu Tùng đã comeback”, “Em trao hết cho anh luôn”, … Bởi fan đã chờ quá lâu để có thể thưởng thức một ca khúc mới từ anh. 

Trước đó nhiều fan đã nhận được tin nhắn nhưng khá nghi ngờ

Với thông điệp đơn giản, Sky – cộng đồng fan của Sơn Tùng. Đang ra sức đoán già đón non về ca khúc mới lần này anh. Gam màu vàng trên nền trắng quá nhẹ nhàng. Liệu sẽ là một bản ballad ngọt ngào như Nơi này có anh?. Ca khúc như thế nào chỉ khi phát hành mới có thể biết chính xác. Chắc chắn từ bây giờ cho đến khi bài hát được phát hành. Mọi chú ý của truyền thông đều sẽ hướng về Sơn Tùng.

Bài hát hãy trao cho anh “Cú nổ” lớn hay “flop” vì mất chất riêng

Nếu theo dõi sự nghiệp của Sơn Tùng MTP từ lúc ra mắt đến giờ. Có lẽ, bạn cũng sẽ nhận ra một điều khá đặc biệt. Các ca khúc thể hiện được cá tính, cái tôi của anh thường tạo được hiệu ứng lớn hơn. Từ “Nắng ấm xa dần” cho đến “ Cơn mưa ngang qua”, “Lạc trôi”, “Chạy ngay đi”,…Tất cả đều sở hữu chất nhạc riêng mang tên Sơn Tùng MTP. Điều mà các ca khúc ballad của anh chưa làm được. Cho dù các ca khúc ballad của anh giành được các thứ hạng tốt trên các bạn xếp hạng âm nhạc. Hay thắng thế ở mạng view của Youtube đi chăng nữa. Người ta vẫn luôn nhắc đến Sơn Tùng với các ca khúc thể hiện được “cái chất riêng” của anh. Những ca khúc không chỉ làm nên tên tuổi mà còn giúp anh không “lẫn vào đâu” trên thị trường nhạc Việt hiện nay.

Liệu sản phẩm lần này là có đánh dấu cá tính âm nhạc riêng của Sơn Tùng

Nếu bài hát hãy trao cho anh thật sự là một bản ballad và không có gì đặc biệt. Thì có thể đây sẽ là một bước thụt lùi trong sự nghiệp của anh. Dù rằng, sự mong chờ của fan ở thời điểm hiện tại là khá lớn. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn bởi Sơn Tùng MTP chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Biết đâu vẫn sẽ là một “cú nổ” lớn trong sự nghiệp của anh. Khi lần này đi kèm với cả một liveshow hoành tráng – Sky Tour 2019 Có thể Tour diễn lần này được fan yêu thích và mong chờ. Nhưng sau tất cả, điều mà chắc chắn “Sky chân chính” nào cũng mong muốn. Đó là ca khúc lần này không “flop” nhưng những gì mà mọi người đang bàn tới.

Hãy trao cho anh và liveshow thứ 2 trong sự nghiệp 

Dù chưa biết bài hát có thành công hay không. Nhưng “Sky” vẫn có quyền tự hào bởi sắp được tham gia liveshow thứ 2 của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Có lẽ, Sơn Tùng đã phần nào hiểu được cảm giác của các fan. Khi mà anh đã để họ chờ quá lâu cho một sản phẩm âm nhạc mới, nên quyết định chơi lớn bằng một liveshow. 

Những hứa hẹn từ năm 2018 đến nay sẽ được trả hết qua bài hát hãy trao cho anh lần này. Một thông điệp nghe có vẻ khá được lòng các fan. Và đương nhiên fan cũng đến từng ngày để được nghe giọng hát của anh sau chừng ấy năm.

Liveshow là điều mà người hâm mộ cũng đang chờ đợi.

Có thể nói chưa bao giờ các tên Sơn Tùng MTP hết gây “sốt”. Cho dù anh đã ở ấn một thời gian khá dài. Một bài hát kèm liveshow thật sự là món quà, là lời cảm ơn chân thành mà anh muốn gửi đến những người đã luôn theo dõi mình. Cũng như đây là dấu hiệu cho thấy những sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ được ra mắt. Các Sky hãy chuẩn bị tinh thần để đón siêu bão “Hãy trao cho anh” và “Sky Tour 2019” nhé! 

Hãy trao cho anh – thông điệp ẩn chứa nhiều ý nghĩa từ Sơn Tùng. Là tin tưởng, là đồng hành cùng vượt qua những chặng đường gian nan phía trước. Là lời nói mong muốn anh và Sky luôn luôn là 1. Dù đợt comeback lần này có thể thành công, cũng có thể thất bại. Nhưng chắc chắn đó không phải là điều mà người hâm mộ quan tâm. Chỉ cần được thấy một Sơn Tùng MTP đam mê và sống hết mình vì âm nhạc trên sân khấu. Thế là đủ!

=> Chàng ca sĩ sáng tác giỏi hát hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *