TIN GAME

Project U cho phép đăng ký trải nghiệm giai đoạn close beta

Rate this post

Ubisoft mời người chơi đăng ký trải nghiệm phiên bản close beta của Project U, game bắn súng hợp tác mới hứa hẹn một cuộc chiến chống lại các mối đe dọa thử thách.

Dự án U

Project U hiện đang được phát triển bởi Ubisoft.

Ubisoft vừa công bố web chơi chính thức của Project U, game bắn súng coop hoàn toàn mới. Mặc dù lâu nay chúng ta vẫn biết rằng đội ngũ phát hành có một số dự án bí mật được sản xuất, nhưng mọi thông tin cụ thể về chức năng đều khá mơ hồ, với những vết rách và chi tiết như thiếu rất nhiều nhiều liên quan thông tin về một game bắn súng nhiều người chơi coop mới. Trong khi Ubisoft có thể thử một vài lần trong việc đưa ra một ý tưởng trò chơi hợp tác mới lạ và thú vị, thì Project U như có một số chú thích. Đáng chú ý nhất, có thể, thực tế là sản phẩm được mô tả như một “khái niệm mới về game bắn súng co-op”, mọi người chơi có nhiệm vụ cùng nhau để sống sót sau một cuộc tấn công dữ liệu và các loại kẻ thù khác nhau.

Vì Project U mới chuẩn bị bước vào một trong những giai đoạn chơi thử nghiệm sớm nhất, nên Ubisoft khá lựa chọn bộ lọc về những thông tin mà họ đang chia sẻ với những người thử nghiệm khả năng của mình. Không giống như The Division: Heartland, vốn hầu như chỉ là một số lượng đã biết trước đó, Project U còn bí ẩn hơn nhiều. Những người chơi quan tâm có thể đăng ký bằng chính thức trang web của Ubisoft và mặc dù mọi người đều được hoan nghênh làm như vậy, nhưng điều đó đáng giá là chỉ những người chơi từ Tây Âu mới đủ điều kiện tham gia trong giai đoạn this đoạn.

Dự án U

Ngoài Project U, nhà phát triển Ubisoft cũng đã giới thiệu Project Q với nhiều tranh cãi xoay quanh NFT.

Thật kỳ lạ, Project U không hề có mặt tại buổi giới thiệu Ubisoft Forward năm nay, mặc dù điều này không có gì đáng sợ, tùy thuộc vào mức độ phát triển của trò chơi. Với hầu hết các phương tiện truyền thông chia sẻ và không có gì thiếu sót về phần giới thiệu đường lối chơi cơ bản trên trang web, Ubisoft đang cố gắng tìm cách không thu hút sự chú ý rộng rãi, và khá khả thi khi tiết lộ chính thức sẽ không diễn ra trong một khoảng thời gian dài.

Một phần thông báo cũng không có gì đáng chú ý, nhưng điều đó được bảo mật như cho thấy trong Project U, bạn sẽ đối phó với các mối đe dọa từ máy tính. Những chiếc máy bay không người lái này được giới thiệu hơi giống với những chiếc máy bay xuất hiện trong Ghost Recon Breakpoint của Ubisoft. Trong khi thảo luận về Project U, có thể tốt hơn khi phân biệt giữa nó với Project Q của Ubisoft và những cuộc tranh cãi xoay quanh NFT của tựa game. Cụ thể, Project Q là một trò chơi đấu trường chiến đấu với đồng đội bằng cách nào đó sẽ tận dụng công nghệ NFT của Ubisoft. Dự án chưa rõ U có sử dụng NFT hay không, nhưng dù sao thì nó cũng có chức năng như không quan trọng lắm trong phiên bản beta thử nghiệm lần đầu tiên của nó.

Xem thêm: Triangle Strategy cống hiến ngày phát hành trên Steam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *