TIN GAME

SGB ​​đăng tâm thư trong đêm gửi đến Riot về vấn đề Visa

Rate this post

Khuya 21, rạng sáng 22/09 (giờ Việt Nam), SGB bất ngờ đăng tâm thư gửi đến Riot trên trang Twitter chính thức của mình.

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay của cộng đồng VCS, bên cạnh các đại diện sẽ thể hiện như thế nào ở Chung kết thế giới 2022, còn là vấn đề Visa của các đội tuyển. Trong ngày 21/09 vừa qua, GAM liên tục nổ tin vui khi các thành viên của đội thi nhau báo kết quả đậu Visa trên trang cá nhân. GAME cũng được cài đặt sẵn có 6/8 thành viên đậu Visa.

GAM thông báo 6/8 thành viên đã có Visa

GAM thông báo 6/8 thành viên đã có Visa

But a other big interface of VCS again may not may by and that main is Saigon Buffalo. Như đã biết, khi Huấn luyện viên (HLV) Ren được chuyển lịch phỏng vấn Visa, trong các thông báo trước, SGB đã biết đến 3 thành viên của đội không qua vòng phỏng vấn. Điều đáng quan tâm là những người tuyển dụng này không có vấn đề lịch sử.

SGB ​​thông báo rằng 3 thành viên là Shogu, Froggy và BeanJ đã không đậu Visa nhưng vẫn chưa được sắp xếp mới vấn đề lịch

SGB ​​thông báo rằng 3 thành viên là Shogu, Froggy và BeanJ đã không đậu Visa nhưng vẫn chưa được sắp xếp mới vấn đề lịch

Khuya ngày 21, rạng sáng ngày 22/09 (giờ Việt Nam), trên trang Twitter thức của đội, SGB đã gửi thông báo yêu cầu Riot về vấn đề Visa của mình. “Riot xin hãy hỗ trợ giúp chúng tôi, tôi có thể đi Mexico. This new bar are thi đấu rất nỗ lực cho thời gian qua và được dự CKTG 2022. ” – shared content of SGB.

SGB ​​send message to Riot

SGB ​​send message to Riot

Nhưng nếu nói về Visa, thì vấn đề nằm ở các quyền của nước. And Riot cũng đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ VCS đội. Tuy nhiên, cũng có thể phải đợi đến 23/09 – ngày mà HLV Ren tiết lộ rằng anh sẽ phỏng vấn, thì người hâm mộ VCS mới có thể biết được tương lai của SGB ở CKTG 2022 lần này.

Xem thêm: Chovy phát biểu ‘mong không bị ăn đạn lạc’ khi dự CKTG 2022 ở Mỹ, cộng đồng LMHT tranh cãi nảy lửa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *