TIN GAME

Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với trường hậu trường phim ảnh

Rate this post

Hôm nay là kỷ niệm 21 năm phát hành Silent Hill 2 và các clip hậu trường về kỹ thuật quay chuyển động của nó được chia sẻ.

Silent Hill 2

Silent Hill 2 được phát hành bởi Konami lần đầu tiên cho hệ máy Sony PlayStation 2 vào cuối năm 2001.

Phần tiếp theo của tựa game kinh dị đáng kính của Konami được nhiều người coi là tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất mọi thời đại và phiên bản Silent Hill 2 được tin tưởng sẽ thực hiện. Không chỉ phần thứ hai Silent Hill có cốt truyện, mà công việc sử dụng tính năng chụp chuyển động cũng đặc biệt ấn tượng vào thời điểm đó.

Silent Hill 2 đã 21 tuổi vào thời điểm này, nhưng ngay cả khi không có bản làm lại, thì người hâm mộ vẫn hâm mộ bình chọn tựa game giống như họ đã làm vào năm 2001. Tựa game tập trung vào tâm kinh dị và xây dựng môi trường dựng lại, chuyển đổi cảm giác hoàn toàn khác với các trò chơi kinh dị sinh tồn khác nhau như trong vai Resident Evil. Bao gồm nhân vật phản ứng phức tạp đầy ẩn chứa Pyramid Head đến nhân vật chính bí ẩn James Sunderland, có rất nhiều truyền thuyết và bí mật thú vị cần khám phá trong Silent Hill 2.

Nhân kỷ niệm ngày ra mắt tựa game kinh dị đáng kính của Konami, GameSpot đã chia sẻ cảnh quay về các kỹ thuật quay chuyển động được sử dụng trong Silent Hill 2 và nhiều trò chơi khác. Đoạn phim có các diễn viên mang thiết bị ghi chuyển động phức tạp từ những năm 2001, diễn xuất hợp tác giữa James và các nhân vật như Maria và Laura. Thật thú vị khi xem trực tiếp hoạt động của các diễn viên ngoài đời thực với những gì mà người chơi Silent Hill 2 đã thấy hết lần này đến lần khác và mức độ phát triển của trò chơi điện tử trong suốt hai thập kỷ.

Tình yêu của Silent Hill 2 như không hề nhạt nhạt, mặc dù người hâm mộ đang tìm kiếm bản quản lý lại Silent Hill 2 được làm đại diện cho Bloober Team. Mặc dù Bloober Team chịu trách nhiệm cho các tựa game khác kinh dị như Layers of Fear và Blair Witch, một số người chơi của Silent Hill tin rằng sản phẩm nên được giữ nguyên. Sẽ rất khó để trả lời các tiêu chuẩn của Silent Hill 2 của những người hâm mộ hâm mộ, vì trong suốt hai thập kỷ, họ đã đánh giá cao sự buồn bã và tạp nham của một tựa phim kinh dị sinh ra không nhất thiết phải dựa vào chiến đấu, máu tôi và sợ hãi, nhưng vẫn có thể gây kinh hãi theo cách riêng của mình. If a remake up is being done, Bloober Team có thể là nhà phát triển tốt nhất để thực hiện điều đó.

Ngay cả sau bất hạnh của Silent Hills và sự cố của PT, tin đồn về dự án Silent Hill đang được truyền đi. Bao gồm các bản làm lại của Silent Hill 2, tựa game hoàn toàn mới từ năm 2012 và một sản phẩm dài tập dựa trên sự lựa chọn. Không có gì được xác nhận, nhưng những người hâm mộ đã hâm mộ Silent Hill đang giữ niềm tin vào sự hồi sinh của dòng game được yêu mến. Sau hơn hai thập kỷ và rất nhiều bộ tiến trình trong quá trình phát triển trò chơi, ngay cả những phần Silent Hill lâu đời nhất vẫn gây ấn tượng mạnh.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 bị hacker chiếm dụng trong bản beta mở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *