TIN GAME

Sins of a Solar Empire 2 vừa được công bố từ đội ngũ Ironclad Games

Rate this post

Nhà phát triển Ironclad Games công bố Sins of a Solar Empire 2 sắp ra mắt, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tựa game chiến lược thời gian 4X từng cướp giải thưởng năm 2008.

Sins of a Solar Empire 2

Sins of a Solar Empire 2 hiện đang được phát triển cho PC.

Nhà phát triển Ironclad Games và nhà phát hành Stardock Corporation đã công bố Sins of a Solar Empire 2 sắp ra mắt. Phần tiếp theo của trò chơi RTS từng giải thưởng năm 2008 Sins of a Solar Empire sẽ sớm có mặt trên Epic Games Store.

Được phát hành hơn 14 năm trước, trò chơi chiến lược thời gian thực 4X – Sins of a Solar Empire cho phép người chơi kiểm tra một trong ba phe hoặc sáu phe trong bản mở rộng Rebellion độc lập, khi họ chiến đấu để sinh tồn in a thiên hà bị chia cắt bởi chiến tranh bất tận. Chỉ huy các đội của Liên minh khẩn cấp thương mại, Đế chế du mục Vasari hoặc Advent Unity, người chơi thuộc địa chỉ hóa các thế giới, xây dựng và không gian và dẫn dắt dân cư của mình để chiến thắng trong các trận chiến. hoành tráng. Gốc trò chơi là một công ty lớn đối với nhà phát triển Ironclad, được báo cáo đã bán được hơn 200.000 bản trong tháng đầu tiên với ngân sách dưới 1.000.000 đô la.

Nhà phát triển chính thức công bố phần 2 với một đoạn giới thiệu ngắn vào ngày 16 tháng 9. Xuất hiện với thời lượng chưa đầy một phút, đoạn giới thiệu không tiết lộ quá nhiều việc xác định tất cả các công việc phe phái của Sins of a Solar Empire sẽ quay trở lại trong tựa game sắp tới. Tuy nhiên, nó đã cung cấp cho người hâm mộ một góc nhìn cận cảnh của một chiến đội TEC khi nó dẫn đầu cuộc tấn công.

Thật không may, đoạn giới thiệu không bao gồm ngày phát hành của Sins of a Solar Empire 2. Tuy nhiên, các nhà phát triển có kế hoạch phát hành “bản xem trước kỹ thuật” vào cuối năm nay, cho phép người chơi trải nghiệm cuộc giao tranh một người chơi như TEC Loyalists đã giới thiệu trong Sins of a Solar Empire: Rebellion. Ironclad Games dự kiến ​​sẽ phát hành bản xem trước thứ hai vào mùa đông này, tiếp theo là bản demo nhiều người chơi và alpha đầy đủ vào khoảng năm 2023. Nhà phát triển chưa sẵn sàng nói về ngày bản phát hành đầy đủ 1.0 of section 2 but cho biết rằng studio dự định để giữ cho nó ở trạng thái truy cập sớm trong khoảng một năm.

Mới quan trọng nhất các tính năng của Sins of a Solar Empire 2 bao gồm giới thiệu quỹ đạo hành tinh. Thay vì ở lại các tĩnh vị trí trên hệ thống bản đồ, người chơi sẽ phải lên kế hoạch chiến lược xung quanh chuyển động của các thiên thể. Trò chơi cũng sẽ có đồ họa được cải thiện, nâng cao hiệu ứng vật lý và các trận chiến lớn với người chơi. Người hâm mộ có thể tham gia vào bản demo và alpha bằng cách đặt hàng trước trò chơi ngay bây giờ từ Epic Game Store. Khi Stardock và Ironclad nói rằng họ muốn phát hành Sins of a Solar Empire 2 trên Steam và nền tảng khác như Game Pass, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ công cụ nào về vấn đề đó.

Xem thêm: Bloodborne Remastered sẽ không được phát triển vì Elden Ring

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *