TIN GAME

Tham khảo đội hình ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’ mùa 23

Rate this post

Đây là đội hình ‘cày xếp hạng’ hiệu quả dành riêng cho những game thủ Liên Quân Mobile thực hiện sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh.

Bài viết này, MGN.vn sẽ hướng dẫn trò chơi, đặc biệt là người mới xây dựng một đội hình vừa dễ chơi, vừa hiệu quả để nhanh chóng cải thiện thứ hạng trong Liên Quân Mobile mùa 23.

Forest: Butterfly

Bươm bướm là tướng Sát Thủ chuyên đi Rừng đầu tiên của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, cô ấy chưa từng ‘thất thế’ khi phải so sánh với những ‘đàn em’ ra mắt ở các mùa giải sau trò chơi.

Về cơ bản, bộ kỹ thuật của Butterfly rất dễ làm quen trong khi có hiệu quả thì ngoài mong đợi. Special, Butterfly gây ấn tượng trong trò chơi của một Sát Thủ / Đấu Sĩ với sát thương tay có thể chí mạng cùng nhiều hiệu ứng khác nhau.

Forest: Butterfly

Xạ Thủ: Tel’Annas

Tel’Annas Là Xạ Thủ ‘có tuổi’ của Liên Quân Mobile, thế nhưng cô nàng vẫn duy trì được tình cảm của rất nhiều game thủ. Chú thích đáng tin cậy, mặc dù không có nhiều skin bằng Violet nhưng Tel’Annas lại ‘tự hào’ sở hữu nhiều trang phục vụ SSS nhất hiện nay.

Nói về sức mạnh, Tel’Annas chưa bao giờ được đánh giá thấp và có thể nói mạnh từ đầu đến cuối trò chơi. Game của cô ấy cũng cực kỳ dễ dàng mà bất kỳ ai cũng làm nhanh chóng được.

Xạ Thủ: Tel'Annas

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Khám phá đội hình ‘uy tín’ theo từng vị trí trong mùa 23

Đấu Sĩ: Zephys

Từ khi ra mắt đến nay, Zephys is not a con bài được nhiều anh em sử dụng, nhưng thành thực mà nói là sức mạnh của nó lại rất đáng gờm. Sức hút của anh ấy chỉ thực sự ‘nổ’ sau khi được Garena cho ra mắt skin collab với anime Kimetsu No Yaiba.

Về cơ bản, nhờ nội dung càng ít máu càng ‘trâu bò’ mà bước lên đồ toàn dame được người chơi ưa thích trong các trận đấu.

Đấu Sĩ: Zephys

Hỗ trợ: Toro

Game thủ hard của Liên Quân Mobile hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Toro – Một trong những SP chất lượng của trò chơi. Có thể nói, mặc dù là tướng Hỗ trợ nhưng Toro có cho mình lối chơi rất đơn giản nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao. Hiện nay, xếp hạng cao của mùa 23 rất ưa chuộng vị trí này.

Hỗ trợ: Toro

Pháp sư: Krixi

Krixi là vị tướng pháp sư hội tụ mọi điểm cần thiết của một AP tướng trong Liên Quân, có thể là linh kiện, sát thương khủng, chế độ nhiều mục tiêu và có thể quét giao diện tranh. Đã thế, bộ kỹ thuật của cô cũng rất dễ sử dụng, vậy thì còn lý do gì mà bạn không đồng hành cùng vị trí này?

Pháp sư: Krixi

Trên đây chính là gợi ý về một đội hình gồm những vị trí rất mạnh nhưng lại dễ chơi của Liên Quân Mobile. Hi vọng sẽ giúp game thủ có thêm năng lượng và tự tin hơn trong các trận đấu.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới và nội dung hay về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *