TIN GAME

The Callisto Protocol hứa hẹn trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing

Rate this post

Callisto Protocol is the title of game is very being mong đợi và một cuộc phỏng vấn gần đây để sản xuất ra sẽ có đồ họa đáng kinh ngạc.

Giao thức Callisto

Giao thức Callisto sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Hiện nay game kỉ nguyên là một điểm thú vị, đặc biệt là đối với những ai quan tâm đến thể loại kinh dị. Các sản phẩm phát hành sắp tới như Sllitterhead, Scorn và The Outlast Trials is an in the game kinh dị được mong đợi nhất năm nay, cũng như The Callisto Protocol. Đặc biệt, phần sau là đáng chú ý, một phần là tiêu đề trò chơi có mối liên hệ với đạo diễn phần đầu tiên của trò chơi Dead Space. Đoạn giới thiệu cũng được công bố và khiến người hâm mộ hào hứng, giờ đây một cuộc phỏng vấn gần đây đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về hình ảnh của trò chơi.

Khi nói chuyện với TechRadar, giám đốc kỹ thuật Mark James của The Callisto Protocol đã thảo luận về tầm quan trọng của công việc chi tiết hóa và thực hiện trực tiếp trong trò chơi. Các nhân vật bản thân đã được tạo ra với chi tiết đến mức một số người tin rằng họ đã hoàn thành trước. James đã nhấn mạnh rằng đây chỉ đơn giản là studio thiết kế các nhân vật, đến mức có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trên nhãn.

Cùng với AI nâng cấp, dò tia là một công việc tiêu chuẩn trong trò chơi. Bằng cách sử dụng một thuật toán, phần cứng xác định ánh sáng của trò chơi bằng cách mô tả thực tế những thứ như phản chiếu từ hồ nước, cũng như bóng tốt hơn, tùy thuộc vào vị trí của người chơi. Có vẻ như một điều kiện nhỏ đối với Giao thức Callisto để dò tia tính năng ngay cả trên mắt của các nhân vật, nhưng James nói rằng điều này rất quan trọng đối với nhóm. Trò chơi điện tử không phải lúc nào cũng phải hoàn toàn thực tế, nhưng bất kỳ ai đã từng xem qua tựa game kinh dị sắp tới của Striking Khoảng cách sẽ thấy chân thực đến mức có thể trải nghiệm trở nên kinh hoàng hơn phần nào.

Giao thức Callisto

Sự phản hồi quang do công nghệ dò tia trên nhãn của nhân vật cho thấy sự cố gắng từ Striking Distance Studios.

Nhìn chung, có vẻ như nhà phát triển đang rất nỗ lực vào các trò chơi, với Giao thức Callisto có bốn năm hỗ trợ khi trò chơi ra mắt. This thing can bao gồm nhiều DLC bản bản vì nhóm hoàn thành “thế giới có thể mở rộng”. Nó cũng có nghĩa là một số chế độ mới có thể được phát triển sau khi phát hành.

Sau khi một loạt trò chơi kinh dị được chiếu tại Gamescom 2022 gần đây, kỳ vọng cho Giao thức Callisto vẫn được duy trì, đặc biệt là với các cảnh chơi game mới thể hiện một số khía cạnh khó khăn hơn mà người hâm mộ hâm mộ. có thể được chờ đợi. Tựa game được định hình là một trong những sản phẩm đáng chú ý trong năm 2022, đặc biệt là đối với bất kỳ ai quan tâm đến loại này.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung video giới thiệu những màn chiến đấu mãn nhãn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *