TIN GAME

Genshin Concert 2022 – Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Rate this post

Shiro Sagisu và các nhạc sĩ trên khắp thế giới hợp tác để mang đến Genshin Concert 2022, sự kiện đình đám cho game thủ Genshin Impact.

HoYoverse, tương tác giải trí thương hiệu, đã thông báo rằng Genshin Impact sẽ tiếp tục buổi hòa nhạc và tổ chức Genshin Concert 2022 – giai điệu của “The action any root” bắt đầu vào ngày 02 tháng 10 năm 2022. Sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành trò chơi.

Để buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu Genshin Impact ấn tượng, Genshin Impact và HOYO-MiX đã mời các nhà soạn nhạc của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Shiro Sagisu làm giám đốc âm nhạc, phối hợp với dàn nhạc phòng Hollywood . Sự kiện có các nhạc sĩ tài năng trên khắp thế giới tham gia cuộc họp âm nhạc của Teyvat.

Genshin Concert 2022 diễn ra đầu tháng 10/2022.

Genshin Concert 2022 diễn ra đầu tháng 10/2022.

Genshin Impact sẽ sớm phát hành album thứ 13 bao gồm nhạc từ rừng nhiệt đới Sumeru – thế giới mở lưu trữ đưa người chơi đến thế giới quản lý tuyệt đẹp của Teyvat.

Người chơi sẽ nhập vai vào một lữ khách bắt đầu một cuộc điều hành để khám phá số phận của người anh ta bị mất trong khi khám phá những bí mật ẩn của Teyvat trên đường đi. Bạn có thể ghé thăm Mondstadt, Liyue, Inazuma và Sumeru – là 4 trong số 7 khu vực chính của Teyvat. Mỗi khu vực đều có văn hóa, câu chuyện và phong cảnh riêng.

Các bản gốc nhạc phim của Genshin Impact do Yu-Peng Chen và HOYO-MiX phục vụ cho việc khắc họa đa dạng của các vùng, nền văn hóa và con người trong thế giới Teyvat thông qua một bộ sưu tập nhạc giao hưởng kết hợp nhạc yếu tố từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi sẽ sớm phát hành album thứ 13.

Genshin Concert 2022 has the best forum and moveable to create of music phim Genshin Impact, kéo dài khoảng 75 phút. This music am will bao gồm các bản tái hiện chân thực cũng như có thể chuyển sang tạo nhạc phim Genshin Impact. Theo đoạn giới thiệu, dàn nhạc phòng Hollywood sẽ trình diễn các buổi biểu diễn cổ điển do Emear Noone, nhạc trưởng từng giải thưởng chỉ huy và là nhà soạn nhạc nổi tiếng về âm nhạc chơi điện tử, điều phối .

Trong khi đó, Shiro Sagisu, từng người từng làm việc với tư cách là nhà sản xuất âm thanh của nhà soạn nhạc cho nhiều bộ phim và anime được nhiều người hâm mộ như Neon Genesis Evangelion, sẽ nhận vai trò giám đốc âm thanh music of event. Ông làm việc với các ban nhạc nổi tiếng, nhạc sĩ dân gian và các nghệ sĩ tài năng từ nhiều nền tảng khác nhau để tái hiện các bản nhạc nền của Genshin Impact theo phong cách hiện đại.

“Tạo nhạc cho Genshin Impact luôn là một công việc không bao giờ ngừng nghỉ đối với tôi và nhóm. Trong năm qua, khi câu chuyện của Inazuma và Sumeru được nhiều người biết đến, chúng tôi đã làm việc bình thường để làm phong phú thêm thế giới âm nhạc Genshin Impact với những nguồn cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới. Tôi mong muốn được viết những bản nhạc phim hay, được các nhạc sĩ và người chơi trên toàn thế giới thưởng thức ”- Shiro Sagisu nói.

Genshin Concert 2022 được phát miễn phí trên YouTube vào ngày 02 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 PM (UTC + 8).

Trang chủ: https://genshin.hoyoverse.com/en/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *