TIN GAME

The Callisto Protocol và Dead Space Remake đang tạo không gian cho nhau để cả hai cùng tỏa sáng

Rate this post

Trò chơi kinh dị The Callisto Protocol và Dead Space Remake có khoảng thời gian phát hành khá gần nhau nhưng khó có thể làm mờ nhau.

Giao thức Callisto

Mặc dù The Callisto Protocol nhấn mạnh cơ chế truyền thông vận hành nhiều hơn, nhưng chúng ta rất dễ nhầm lẫn với Dead Space, vì vậy thật tốt khi nó và Dead Space Remake có một số chỗ có khả năng hỗ trợ khác nhau.

Một loạt trò chơi kinh dị sắp ra mắt và người hâm mộ thể loại này chắc chắn không thể vui hơn lúc này. Từ các tựa game độc ​​lập như Fort Solis và Routine đến các trò chơi AAA lớn như Resident Evil 4 Remake, có rất nhiều thứ đáng để thưởng thức trong thể loại này ngay bây giờ. Đầu tiên là hai trò chơi kinh dị từ cùng một kiểu chơi, đó là Giao thức Callisto và Làm lại Không gian Chết. Với một tựa game được phát triển bởi Glen Schofield cùng các nhân viên cũ của Visceral Games, và tựa game còn lại là phiên bản làm lại của tác phẩm trước đây của họ, không khó để thấy được tựa game này có mối liên hệ chặt chẽ Như thế nào.

Trùng lắp ghép khi phát hành ngày của chúng khá gần nhau. Show at, The Callisto Protocol sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022, trong khi Dead Space Remake hiện đang được ấn định vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. Đó là khoảng thời gian dài gần hai tháng, có thể coi là khoảng best way because of this game trông rất giống nhau. Cả hai đều là trò chơi kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh không gian có các biến thể quái vật phải cắt các chi tiết trước khi chúng ta có thể bị tiêu diệt hoàn toàn. Mặc dù The Callisto Protocol nhấn mạnh cơ chế truyền thông vận hành nhiều hơn, nhưng chúng ta rất dễ nhầm lẫn với Dead Space, vì vậy thật tốt khi nó và Dead Space Remake có một số chỗ có khả năng hỗ trợ khác nhau.

Callisto Protocol có thể giới thiệu lại Dead Space với người chơi

Giao thức Callisto sẽ mang đến một trải nghiệm tương tự nhưng cuối cùng vẫn khác biệt với Dead Space. Điều này cũng sẽ giúp người hâm mộ chuẩn bị cho những thứ sẽ được giới thiệu lại trong Dead Space Remake khi ra mắt.

Đầu tiên là Giao thức Callisto, một phần tiếp theo thừa kế tinh thần của Dead Space theo mọi nghĩa. Thật tốt khi nó có thể ra trước cho IP mới này có cơ sở chứng chỉ thân thể, cũng như chứng minh rằng Dead Space đã được đi bao xa. Glen Schofield và nhóm của anh ấy nhận thức rất rõ ràng về di sản của loạt game cũng như những gì hiệu quả và không hiệu quả trong bộ ba phần game Dead Space. Để đạt được mục tiêu đó, Giao thức Callisto sẽ mang đến một trải nghiệm tương tự nhưng cuối cùng khác biệt với Dead Space. Điều này cũng sẽ giúp người hâm mộ chuẩn bị cho những thứ sẽ được giới thiệu lại trong Dead Space Remake khi ra mắt.

Giao thức Callisto chắc chắn sẽ cập nhật kinh dị và máu của tôi để nó phù hợp hơn với hiện đại, nhưng nó cũng quay lại một bước để kiểm tra lại cơ chế của nó. Dead Space được lấy cảm hứng từ Resident Evil 4, nhưng nó có chú trọng gấp đôi trên cả hai mặt cạnh là sát thương trên chân và thể loại kinh dị sinh tồn. Còn lại Callisto Protocol nhằm mục đích lấy lại các yếu tố cận chiến mà nhiều người hâm mộ yêu thích ở RE4, điều này có thể làm cho nó trở thành một điểm để so sánh khi cả Dead Space Remake và Resident Evil 4 Remake ra mắt. Với khả năng đẩy kẻ thù vào cùng sự kiện môi trường nguy hiểm đến với Jacob, với hệ thống chiến đấu cận chiến nhiều hơn, The Callisto Protocol nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất Dead Space về phía trước.

Dead Space Remake được xây dựng dựa trên sức mạnh của người nhận tiền của nó

Dead Space Remake sẽ mang đến trải nghiệm tương tự như gốc của trò chơi, đồng thời có cập nhật các tính năng để tận dụng hệ thống hiện đại phần cứng.

Ngược lại, Dead Space Remake đang cố gắng hoàn thiện những gì có được. Một khi người hâm mộ đã hoàn thành thời gian ở nhà tù Black Iron của The Callisto Protocol, game thủ có thể bắt tay vào khám phá các hành lang tối tân của USG Ishimura với Isaac Clarke. Được thực hiện bởi nhà phát triển Motive Studio của Star Wars Squadrons trên bộ công cụ Frostbite, Dead Space Remake sẽ mang đến trải nghiệm tương tự như trò chơi gốc, đồng thời có cập nhật các tính năng để tận dụng hệ thống phần cứng đại. Một điểm hấp dẫn của phiên bản làm lại này là nó sẽ tận dụng ổ SSD trong các máy chơi game hiện đại để loại bỏ tất cả các màn hình tải tài nguyên, nhằm mục đích tạo ra một trò chơi có trải qua các mạch liên kết như God of War 2018.

That is not the most only section is the bests will be current. This is also the main Isaac will be be nested, with the target is to he im lặng nhưng sẽ nói chuyện trong những thời điểm mà tôi im lặng sẽ rất lạ. Thuộc tính Necromorph cũng sẽ được cập nhật với tôi thực tế hơn và một hệ thống cắt bộ phận được đại tu. Mặc dù cốt truyện và cấu trúc vẫn dự án giống như cũ, Dead Space Remake được xây dựng lại từ đầu với khung cảnh thanh hiện đại, hình ảnh tiên tiến và nhiều tính năng hỗ trợ tiếp cận. Đây sẽ là tác phẩm được đánh giá cao nhất có thể đối với tác phẩm kinh điển dị bản, điều này sẽ tương tác tốt với sự thay đổi mới của The Callisto Protocol.

Xem thêm: Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên nền tảng hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *