TIN GAME

Thị trường game toàn cầu suy giảm lần đầu tiên sau 7 năm

Rate this post

Báo cáo Triển vọng thị trường game di động năm 2022 do cơ quan SensorTower đã được công bố gần đây.

Tài liệu cho hay doanh thu thị trường game di động toàn cầu vào năm 2022 đạt 86 tỷ USD, giảm 2,3% so với cùng kỳ năm. This is not a first dự dự báo cáo thoái lui của thị trường game toàn cầu.

Vào tháng 07, dữ liệu từ công ty Nghiên cứu thị trường Ampere Phân tích cho thấy trường học sẽ trải qua đợt giảm điểm đầu tiên trong năm nay sau 7 năm tăng trưởng liên tục, với doanh số trò chơi điện tử toàn cầu dự kiến ​​giảm 1,2% vào năm 2022.

Thị trường trò chơi giảm sau 7 năm.

Thị trường trò chơi giảm sau 7 năm.

Báo cáo thị trường trò chơi di động toàn cầu giữa năm 2022 do OpenMediation phát hành gần đây cũng cho thấy các nhà sản xuất trò chơi toàn cầu sẽ giảm 1/5 vào năm 2022 và thị trường trò chơi sẽ cho thấy sự đáng sợ kể, trong đó các eo và đuôi game sẽ có tác động lớn nhất.

Ngoài ra, báo cáo tài chính cho các nhà sản xuất trò chơi toàn cầu như Sony và Tencent đang phải đối mặt với công thức kinh doanh trò chơi giảm giá trong năm nay, tuy nhiên, các nhà sản xuất trò chơi lớn này vẫn đang mua công trò chơi trên toàn cầu trường trò chơi và chưa dừng lại phần mở rộng.

Trong hoàn cảnh đó, vẫn có một số kỳ vọng lạc quan, chẳng hạn như kỳ vọng của ngành công nghiệp mà thị trường trò chơi sẽ quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng vào năm 2023.

“Dịch bệnh khiến tất cả mọi người đều phải ở nhà, vì vậy sự tăng trưởng đáng có thể xảy ra vào năm 2022 đã được nhận trước thời hạn”, Zhao Yijiang, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại Trung Quốc đại lục, Google Play tin rằng việc hưởng lợi từ công việc ở nhà cổ. Trưởng ban đầu vào năm 2022.

Phân tích bộ khuếch đại cho thấy doanh số trò chơi tăng ít nhất từ ​​năm 2015. Sau 7 năm tăng trưởng liên tục, thị trường trò chơi sẽ trải qua đợt giảm giá đầu tiên vào năm 2022, giảm 3 Tỷ USD từ year 2021 down còn 188 tỷ USD.

The field of the many precision.

The field of the many precision.

Trong hai năm từ 2019 đến 2021, quy mô của công ty trò chơi đã tăng 26% lên mức kỷ lục 191 tỷ đô la.

Báo cáo của SensorTower cho thấy sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 22,6 Tỷ USD trong lần đầu tiên của năm 2021, Apple App Store và Google Play Store đã giảm khoảng 6% xuống còn 21,2 Tỷ USD trong quý 1 năm nay. Con số này vẫn cao hơn gần 20% so với quý 1 2020. Trong quý 2 năm nay, doanh thu từ trò chơi di động trên App Store và Google Play vào khoảng 20,1 Tỷ USD, giảm 6,9% so với cùng kỳ năm khó.

Deng Hui, Phó chủ tịch hội đồng quản trị bộ phận hàng hóa lớn của Google Trung Quốc, cho biết nếu so sánh với các năm, thì tăng trưởng hàng hóa của năm nay thực sự sẽ có một số công thức, nhưng nếu như vậy với năm 2019, thì trưởng toàn bộ trò chơi tăng lên gần như gấp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *