TIN GAME

URF có thể xuất hiện cùng với sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022

Rate this post

Game vạn người mê chế độ trong LMHT – URF dự kiến ​​sẽ trở lại theo dòng sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 ở phiên bản 12.19.

Chính là dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022 cùng sự kiện đi kèm đã được xác nhận sẽ cập bến LMHT vào ngày 5/10 sắp tới – tức là vào phiên bản 12.19. Sự trở lại lần này của Hoa Linh Lục Địa sẽ chào đón 9 thành viên mới cùng trang phục Hàng Hiệu tuyệt đẹp dành cho Master Yi.

To chào đón sự trở lại của một trong những trang chủ đề được yêu thích nhất LMHT, Riot Games đã quyết định thử nghiệm URF chế độ tại PBE máy chủ. Đây là một tín hiệu đáng mong đợi dành cho những tín đồ của chế độ này sẵn sàng “mua thật nhiều bàn phím” vì bạn sẽ phải bấm liên tục tất cả các chiêu thức khi tận hưởng URF trên đấu trường Summoner’s Rift.

Riot Games đang ráo riết chuẩn bị cho URF và tiến hành thử nghiệm trên PBE

Ultra Rapid Fire, hay còn được gọi với cái tên viết tắt URF, là một chế độ chơi trong LMHT cho phép bạn vượt qua mọi giới hạn cùng vị trí yêu thích của mình. Trong URF chế độ, người chơi sẽ thỏa mãn việc sử dụng liên tục các kỹ năng mà lo sợ tiêu hao Năng lượng, nền tảng hoặc Nội năng. Ngoài ra, bạn còn nhận được tới 80% giảm giá Hồi chiêu cho phép tha hồ tung chiêu thức liên tục, đồng thời có một số bùa lợi hữu ích khác nhằm nâng cấp trải nghiệm chơi LMHT lên mức tối đa.

URF – phá vỡ mọi định luật trong LMHT và cho phép người chơi phá mọi giới hạn.

Show at, Daniel “Maxw3ll” Emmons, người đứng đầu nhóm thiết kế các chế độ chơi trong LMHT đang tiến hành thử nghiệm URF chế độ tại máy chủ thử nghiệm PBE. Anh cũng thông báo trên kênh Twitter của mình và mời người chơi cùng trải nghiệm và phản hồi những vấn đề gặp phải liên kết Reddit kèm theo trong bài Tweet của Maxw3ll. Có thể thấy Riot Games đang vô cùng khởi động để chuẩn bị cho chế độ chơi URF quay trở lại một cách thức để cùng đồng hành với sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022.

Tuy nhiên cho đến hiện tại điểm, ngày trở lại chính thức của URF vẫn chưa được hoàn thiện. Đồng thời cũng không có bất kỳ thông tin nào về nội dung những thứ Riot Games muốn thay đổi lần trở lại này của Ultra Rapid Fire. Chúng ta chỉ có thể dựa vào thời gian ra mắt sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 là vào ngày 5/10, vậy nên URF cũng sẽ cập nhật khoảng thời gian sau khi Riot Games đã hoàn thành xong việc thử nghiệm .

Kết:

Ultra Rapid Fire quay lại hẹn một mùa sự kiện vô cùng bùng nổ của LMHT. Hi vọng lần trở lại này của URF sẽ trả lại cho người chơi, đặc biệt là các tín đồ yêu thích chế độ chơi những phút giây thỏa mãn, tạo ra những kỷ lục, khoảng thú vị trên đấu trường Summoner’s Rift. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *