TIN GAME

Out of Hands – Game kinh dị tâm trí vừa tung trailer chính thức

Rate this post

Out of Hands đã xuất hiện chính thức trên nền tảng đa nền tảng. User can see game through TapTap, Steam.

Out of Hands là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành độc lập XD Inc. Đây cũng là studio đứng sau nhiều trò chơi như Sands of Salzaar, Torchlight: Infinite và nhiều trò chơi có chất lượng khác nhau.

Out of Hands will have a test on the month 10/2022.

Out of Hands will have a test on the month 10/2022.

This vốn dĩ là một trò chơi được tạo ra trong một trò chơi cố định kéo dài 48h vào năm 2021, nguyên mẫu của trò chơi sau đó đã chiến thắng hai giải thưởng Best Game và Best Creative Direction. Trò chơi được Yang – người sáng tạo ra Out of Hands mô tả như một bộ phim kinh dị tâm lý kết hợp giữa các trò chơi thẻ bài, hình ảnh, video cũng như cách kể chuyện siêu thực để mô tả tâm lý bất ổn, override n character.

Out of Hands cũng có nước đi sáng tạo nhưng cũng rủi ro khi chuyển động thật về hình ảnh bàn tay của Yang vào trò chơi. Từ đó người chơi phải vượt qua mức độ nén cùng một lúc nào đó tăng cao khi nhận ra bàn tay của chính mình đang ngọ nguậy, di chuyển và tự do như một cá nhân riêng biệt trong cơn ác mộng kinh khủng this.

Người sẽ sử dụng chính những bàn tay nguy hiểm đó để tương tác với các loại vật phẩm, từ đó tấn công hay phòng ngự trước những sinh vật dị thường nhằm cứu thoát trái tim của người chơi trước khi nó bị đập liên tục. Ngoài ra khi thời gian kéo dài, các sinh vật kỳ dị đó sẽ xuất hiện nhiều hơn đồng thời, khó tiêu diệt hơn, vì thế chỉ cần một nước đi sai sót, thì người chơi sẽ hoàn toàn kín kẽ trong thế giới This nội tâm và vong chính thức ở bên ngoài thế giới thật.

Tối ưu hóa của Out of Hands.

Tối ưu hóa của Out of Hands.

Out of Hands chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng XD Inc đã nói rằng sẽ có một bản thử nghiệm của trò chơi sẽ được phát hành trên Steam Next Fest sắp diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Bạn đọc quan tâm đến Out of Hands có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://store.steampowered.com/app/1839810/Out_Of_Hands/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *