Phần Mềm

Tải Darkrise MOD (Vô hạn tiền, Mana, Hồi chiêu, Menu) 0.14.7 APK

Rate this post

Darkrise MOD is an game offline input vai action on Mobile design theo phong cách RPG cổ điển với đồ họa 16-bit. Trong trò chơi bạn chính là một người sở hữu sức mạnh đặc biệt, bạn sẽ phải sử dụng nó để làm nhiệm vụ chống lại quái vật và tiêu diệt thế giới bóng đêm. Muốn thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng, hãy tải phiên bản ngay APK Darkrise MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí, Menu MOD, Hồi chiêu, Mana) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về trò chơi Darkrise

Darkrise – Pixel Action RPG nhập vai trò chơi hành động được phát hành bởi Roika. Tựa game này ra mắt hồi tháng 4 năm 2021 nhưng đã thu được hàng trăm lượt tải về trên nền tảng Google Play (500K lượt tải xuống). Game đưa người chơi bước vào cuộc chiến RPG vô cùng mãn nhãn, gay cấn. Tìm hiểu kỹ hơn về nội dung của trò chơi, cùng đọc thông tin được Bandishare chia sẻ dưới đây:

Hấp dẫn ma quái tiêu cự cốt truyện

Trọng Bản mod Dark tăng Pixel, bạn đang sinh sống ở đâu. Chúng tôi phái loài quái vật đi hoành hành, tàn phá khắp mọi nơi. Chúng tôi liên tục phá bỏ trang trại, tấn công vào nhà của người dân trên vùng đất, .. Mục tiêu của thế lực bóng tối là sự lựa chọn biến bạn đang sống trở thành căn cứ của chúng tôi.

darkrise-mod-menu
Darkrise có cốt truyện tiêu diệt quái vật hấp dẫn

You will be to a a kernel of owner Sức mạnh vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ phải đứng lên, cùng với những người ở đây trang bị vũ khí, vật phẩm và bắt đầu cuộc chiến đấu lại hòa bình. Ma quái ở mọi nơi, chúng ta có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi, bạn luôn phải cẩn thận. Sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu với họ và không ngừng cải thiện khả năng chiến đấu của bản thân.

Gameplay Darkrise có độ khó cao

APK của Darkrise có độ khó cao, điều này thức người chơi với các trò chơi cực kỳ thú vị. Trong trò chơi sẽ có vô số những thử thách mà bạn khó vượt qua. You must always Quan sát tình hình xung quanh, để ý đến lượng nhân vật để tấn công sát thương một cách chuẩn xác. Tối đa chế độ bảo mật đồng thời những kẻ tấn công từ kẻ thù về phía bạn.

darkrise-mod-apk
Gameplay được đánh giá có độ khó cao

Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo cấp độ từ 1 – 6. Khi mới bắt đầu trò chơi, các bạn sẽ gặp những màn hình dễ dàng vượt qua. We will chém những con quái vật ở những màn chơi khá nhanh bởi chúng tôi yếu, dễ hạ gục. Đây là cách nhà phát hành giúp người chơi làm quen với trò chơi để nhanh chóng có thể thành thục kỹ năng chiến đấu ở những cấp độ cao hơn.

Điều khiển chế độ cần phối hợp nhịp nhàng

Play of Darkrise MOD so với các trò chơi cùng loại có thể không có quá nhiều sự khác biệt. Vì vậy, nó cũng mang đến cho người chơi vô điều khiển chế độ cùng một đơn giản và dễ dàng làm quen. Trang chủ bên trái màn hình, các bạn có thể sử dụng 2 tên nút để di chuyển nhân vật của mình qua phải hoặc sang trái. Còn lại bên phải là những kỹ năng của nhân vật. Bạn cần phối hợp nhịp nhàng các loại kỹ năng này giúp người chiến binh của mình có thể sử dụng chiêu thức linh hoạt, tạo lực sát thương lớn và hạ gục kẻ thù nhanh chóng.

darkrise-mod-vo-han-mana
Mod Darkrise

Phong phú nhân hệ thống

Đồ họa của Phiên bản Darkrise mod APK (Tiền, Mua sắm miễn phí) only 16-bit. Nhưng thay đổi lại nó mang đến một cái nhìn thú vị hơn cho người chơi và có phần nào đó mới mẻ.

darkrise-mod-vo-han-tien
Đồ họa Pixel 16bit

Trong game có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người chiến binh sở hữu một nguồn sức mạnh và đặc tính năng lực. Bạn mới đầu chỉ được cấp một mặc định nhân vật, nếu bạn muốn sử dụng thêm những người khác anh hùng, bạn cần tích lũy tiền để mở khóa của họ hoặc sử dụng phiên bản Darkrise MOD Vô hạn tiền, Hồi chiêu, Mana để chơi.

Các bạn có thể trang bị thêm cho chiến binh những vật phẩm cao cấp để tăng sức mạnh chiến đấu, tăng cường độ tấn công và phòng thủ theo từng cấp độ. Special, hãy mở Kira nhân sự khóa để trải nghiệm bởi nó có sức mạnh lớn nhất với nguồn năng lượng cho phép cực cao. Sở hữu nó sẽ giúp bạn chiến thắng quái vật dễ dàng hơn đấy nhé!

Các trang và vật phẩm đa dạng

darkrise-mod-hoi-chieu
Các trang và vật phẩm đa dạng

You may be page for the kernel of the minh 6 loại vật phẩm khác nhau như: Vũ khí, áo giáp, mũ, bình hồi máu, balo và giày. Những trang này chính là hỗ trợ để bạn chiến đấu tăng thêm sức mạnh chiến đấu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp các sản phẩm bởi trong Darkrise nó có 4 cấp độ khác nhau. Mới bắt đầu khi mua sẽ ở cấp độ 1, sau quá trình chơi, có tiền bạn có thể nâng cấp các trang lên cấp độ 2, 3 và 4. Ngoài tiền sử dụng là chưa đủ, bạn cần phải kết hợp thêm with ice process to lift this page type.

MOD APK Darkrise 0.14.7 phiên bản những tính năng gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi một số phiên bản Mod Darkrise as after:

APK phiên bản V1 – 0.14.7:

  • MOD vô hạn Mana (Năng lượng)
  • Hack hồi chiêu kỹ năng

APK version V2 – 0.14.7:

  • Menu Mod
  • Mod Vô hạn vàng, kim cương, mana
  • Chiêu hồi mod, bất tử
  • Mod không QC
  • Mod Sát thương tăng gấp 10 lần
  • Mod kinh nghiệm tăng gấp 10 lần.

APK phiên bản V3 – 0.14.7:

  • Mod Mua sắm miễn phí (Có thể mua ngay cả khi không đủ tiền)
  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Link tải Darkrise MOD APK v0.14.7 Hack Vô Hạn Tiền, Mana, Hồi Chiêu

Kết Luận: Darkrise – Pixel Action RPG vô cùng thú vị giúp bạn bước vào cuộc chiến có quy mô lớn tăng sự hấp dẫn cho người chơi. Special, you can download a in the version APK Darkrise MOD (Vô hạn tiền, mana, hồi chiêu, xóa Quảng Cáo,…) được Bandishare chia sẻ ở trên để có lợi thế chiến đấu với quái vật dễ dàng nhất. Một bí quyết cực hay để chinh phục vinh quang trong game hành động với đồ họa pixel 16-bit này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *