TIN GAME

Unreal Summit Online 2022 – Sự kiện công nghệ đồ họa đáng mong đợi

Rate this post

Epic Games đã công bố toàn bộ thông tin về Unreal Summit Online 2022 – sự kiện công nghệ đồ họa diễn ra tại Hàn Quốc.

Vào ngày 13/09, Epic Games Korea đã công bố thông tin chi tiết của Unreal Summit Online 2022. Unreal Summit là hội nghị Unreal Engine lớn nhất tại Hàn Quốc nhằm chia sẻ bí quyết phát triển và công nghệ Unreal Engine, được tổ chức miễn phí cho những người sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Unreal Summit Online 2022 được tổ chức trực tuyến trong 4 ngày kể từ ngày 27 đến ngày 30/09 năm nay, với chủ đề chung vào ngày 27, chủ đề trò chơi vào ngày 28, phim, truyền hình và hoạt động vào ngày 29, sau cùng cho kiến ​​trúc ngành và ô tô vào ngày 30.

Sự kiện Unreal Summit Online 2022 được chú ý.

Sự kiện Unreal Summit Online 2022 được chú ý.

Vào ngày 27/09, bắt đầu bằng bài phát biểu chào mừng, các thảo luận về các chủ đề chung cho các ngành khác nhau sẽ được tổ chức. Đầu tiên, bài phát biểu khai mạc của Giám đốc điều hành Epic Games Hàn Quốc Park Seong-cheol, các nhân viên của Epic Games Hàn Quốc sẽ tổ chức tổng cộng phiên họp năm, bao gồm tương lai của công việc sáng tạo nội dung và cách sử dụng công cụ đồ họa.

Vào ngày 28/09, các phương pháp sử dụng engine khác nhau liên quan đến trò chơi triển khai sẽ được giới thiệu. Thảo luận bắt đầu lúc 2 giờ chiều, được tổ chức bởi Nitro Studio, nhà phát triển của KartRider: Drift. Đây là chủ đề thảo luận trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, di động và console theo chủ đề nhất định.

Sau đó, vào lúc 3 giờ chiều, nhà phát triển Turtle Cream thuyết trình về cách áp dụng quy trình phát triển, xây dựng hướng nghệ thuật theo phong cách engine cho các nhóm phát triển nhỏ.

Vào lúc 4 giờ chiều, Nexon Games sẽ nói về quá trình làm trò chơi đa nền tảng, có hình ảnh minh họa sử dụng Unreal Engine. Ngoài ra, Unreal Summit Online 2022 sẽ có các phiên bản hỗ trợ phát triển trò chơi được Epic Games công bố.

Diễn biến sự kiện trong 4 ngày.  Ảnh: Phiên thứ hai.

Diễn biến sự kiện trong 4 ngày. Ảnh: Phiên thứ hai.

Park Seong-cheol, Giám đốc điều hành của Epic Games Hàn Quốc, cho biết: “Unreal Summit Online 2022 đổi mới cách tạo và trải nghiệm nội dung tương tác 3D thông qua Unreal Engine trong tất cả các ngành bao gồm trò chơi, phim , truyền hình, hoạt động, kiến ​​trúc và ô tô. Chúng tôi đã chuẩn bị các phiên thảo luận giúp ích trực tiếp cho người sáng tạo bao gồm nhiều vấn đề như Unreal Engine 5, Digital Human, Digital Twin, Virtual Production và Metaverse. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo cho một tương lai kỹ thuật số thực sự thông qua những người sáng tạo ”.

Những thương hiệu muốn tham gia Unreal Summit Online 2022 có thể đăng ký trước miễn phí trên trang web Epic Lounge và truy cập theo thời gian diễn ra phiên bản thảo luận.

Unreal Engine của Epic Games là công cụ 3D thời gian mở và thế giới tiên tiến. Những người sáng tạo trong trò chơi, kiến ​​trúc, phim & truyền hình, sự kiện phát sóng và trực tiếp, hoạt hình, ô tô và giao thông, mô phỏng, vv đang sử dụng Unreal Engine để tạo ra nội dung ban đầu tiến, trải tương tác và thế giới nhập ảo.

Epic Games được thành lập vào năm 1991 bởi Giám đốc điều hành Tim Sweeney và có trụ sở chính tại Cary, Bắc Carolina, Mỹ và có hơn 50 văn phòng trên khắp thế giới. Epic là công ty đi đầu trong lĩnh vực giải trí tương tác và cung cấp công nghệ 3D. Epic không chỉ nổi tiếng với Fortnite, một trong những trò chơi lớn nhất thế giới, mà còn cấp hơn 600 triệu tài khoản và 4,7 tỷ lệ kết nối bạn bè thông qua các cửa hàng Fortnite, Fall Guys, Rocket League và Epic Trò chơi. Ngoài ra, Epic là nhà phát triển của Unreal Engine được sử dụng trong các ngành công nghiệp như phim, truyền hình, kiến ​​trúc, ô tô, sản xuất và mô phỏng, cũng như sản xuất trò chơi hàng đầu thế giới. Epic cung cấp một hệ thống sinh thái kỹ thuật số hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển và người sáng tạo có thể phát triển, phân phối và vận hành nhiều nội dung khác nhau bao gồm trò chơi thông qua Unreal Engine, Epic Games Store và Dịch vụ trực tuyến Epic.

Epic Lounge: https://www.epiclounge.co.kr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *