TIN GAME

Việt Nam thuộc nhóm nước châu Á ưa thích trò chơi bình thường

Rate this post

Sự tăng trưởng của lượt tải game di động bình thường ở châu Á chủ yếu đến từ các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Vào năm 2022, lượt tải xuống toàn bộ các game mobile casual được dự báo có xu hướng giảm so với năm 2021, khi doanh thu trong trò chơi tiếp tục tăng. Doanh thu tích lũy trong 08 tháng đầu năm 2022 đạt 160 triệu đô la.

Báo cáo mới về game casual mobile được SensorTower công bố.

Báo cáo mới về game casual mobile được SensorTower công bố.

This report will giới thiệu vị trí quan trọng của thể loại game casual đối với trường game di động toàn cầu. Báo cáo mới đây của SensorTower cũng đưa ra những lượt tải xuống và xu hướng doanh thu của game di động thường liên quan đến những trường khác nhau.

Trong những năm gần đây, làm lối chơi đơn giản, đối tượng rộng và mô hình kiếm tiền từ quảng cáo rõ ràng, mức độ phổ biến của các trò chơi thông thường trên điện thoại di động đã tăng lên hàng năm. Từ năm 2019, nó đã trở thành loại trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Từ tháng 01 đến tháng 08 năm 2022, lượt tải xuống các trò chơi này đạt 8,73 tỷ lượt, chiếm 30% tổng lượt tải xuống các trò chơi di động toàn cầu.

Khi tác động của đại dịch, thị trường trò chơi di chuyển dần dần, việc tải xuống game mobile casual bị chậm lại vào năm 2022. Tuy nhiên, khi các nhà phát triển dần dần và triển khai các cách mua hàng trong ứng dụng sử dụng cho các trò chơi di động này giúp cho doanh thu tích lũy đạt 160 triệu đô la trong 08 tháng đầu năm 2022.

Game casual được tải về nhiều nhất.

Game casual được tải về nhiều nhất.

Game mobile casual được đánh giá có khả năng phát triển đáng kể ở châu Á và châu Mỹ Latinh. Tại thị trường châu Á, thị phần tải xuống trò chơi cho thiết bị di động tăng lên hàng năm, đóng góp 38% tải toàn bộ yêu cầu vào năm 2022. Đây vẫn là thị trường lớn nhất cho các trò chơi có lối chơi cũng như đơn giản đồ họa và là một trong những chính trường tăng trưởng. Reverse, the rate rate download down at North My and Europe is going to down in the last years.

Sự tăng trưởng của lượt tải game di động bình thường ở thị trường châu Á chủ yếu đến từ các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam và Philippines, với mức tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2022. Theo báo cáo, ở các khu vực như Hoa Kỳ, Brazil, Nga, Vương quốc Anh và các quốc gia khác mảng trò chơi này dần dần giảm đi mức độ “nóng”. Lượt tải ở các trường Hoa Kỳ và Nga đã giảm lần lượt 15,3% và 20,4% so với cùng kỳ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *