TIN GAME

Được nhắc hát karaoke quá giờ, đánh trọng thương thượng úy công an

Rate this post

Ngày 18.5, Ninh Thuận: Bắt giữ nghi phạm cho vay nặng lãi, sơn khủng bố nợ “> Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), cho biết đã quyết định phần khởi tạo có thể Đối với: Nguyễn Hữu Lanh (33 tuổi) và Trần Đức (46 tuổi, cùng ngụ P.Văn Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. TP.Phan Rang – Tháp Chàm cũng đã thực hiện lệnh bắt được để tạm giam đối với Nguyễn Hữu Lanh; private be Tran Duc is out of.

Các quy định, câu lệnh trên đã được Viện KSND cùng chuẩn phê duyệt.

Ninh Thuận: Được nhắc hát karaoke quá giờ, đánh trọng thương thượng úy công an - ảnh 1

Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Rang – Tháp Chàm đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lãnh

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 10.5, cơ quan chức năng nhận tin báo của người dân về việc tại nhà Nguyễn Hữu Lanh hát karaoke quá giờ quy định. Công an P.Văn Hải cử tổ chức bao gồm: thượng úy Trần Đức Đạt cùng lực lượng bảo vệ dân phố đến nhà ông Lãnh nhắc nhở, yêu cầu không ngừng hát karaoke.

Khi tổ chức vào nhà bị can Lanh, có 4 người đang ngồi uống bia rượu, hát karaoke. Tổ công tác nhắc nhở nhưng Lãnh và Đức không chấp hành mà chống lại, giật áo, quân hàm, đánh thượng úy Đạt trọng thương.

Sau đó, P.Văn Hải tăng cường lực lượng xuống hiện trường đưa những người liên quan về trụ sở làm việc; đồng thời phối hợp với các đội ngũ Công an TP.Phan Rang – Tháp Chàm lập hồ sơ xử lý. Qua làm việc, Lãnh và Đức thừa nhận hành vi đánh thượng úy Đạt bị thương nặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *