TIN GAME

Hỗ trợ tốt nhất để leo cùng

Rate this post

Hỗ trợ tốt nhất để leo lên trong bản vá 12.17. Hãy leo lên bậc thang đó và giành lấy vinh quang của bạn trong Liên minh xếp hạng.


Mặc dù chúng ta đã gần kết thúc phần 12, nhưng vẫn còn đủ thời gian để bạn leo lên thứ hạng mong muốn của mình, có thể là vàng, hạng cao hoặc bất cứ thứ gì cao hơn. Bây giờ, nếu bạn là người chơi cấp thấp hơn đang tìm kiếm các mẹo về cải thiện bản thân và tăng LP của mình, một trong những mẹo phổ biến nhất trên mạng là tìm một tướng và gắn bó với nó. Hoặc bạn có thể chọn chơi những vị tướng có phong độ tốt nhất sau mỗi bản vá và “lạm dụng” sức mạnh của họ trước khi họ bị giảm sức mạnh trong bản tiếp theo.

Có rất nhiều trang web bạn có thể tìm thấy chỉ số tướng trong các bản vá nhất định, điều này có thể hữu ích cho bạn khi quyết định chơi gì. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số gợi ý về các lựa chọn hỗ trợ mạnh mẽ cho bản 12.17 hiện tại, thì đây là một số lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thử leo lên.

Amumu

Xác ướp buồn đã trở lại đường dưới sau 12.12 thay đổi, trong đó tiêu hao năng lượng của Quăng Băng (Q) giảm và sát thương cơ bản của chiêu cuối được tăng lên. Amumu là một ngoại lệ trong meta nơi mà các hỗ trợ tham gia có xu hướng gặp khó khăn trong giai đoạn đầu trận đấu trước những tướng đỡ đòn và tướng đỡ đòn. Nhưng hai lần tích lũy trong Q của bạn có nghĩa là kẻ địch phải đốt đèn flash của chúng hoặc chỉ chết nếu chúng bị dính đòn. Áp lực ở làn đường này giúp cho Amumu trở thành một trong những người có cấp độ tốt nhất ở đường dưới, đặc biệt là khi kết hợp với những người mang đầu trận mạnh.

Một ưu điểm khác của hỗ trợ Amumu là bạn không cần sự tham gia của người đi rừng hoặc đường trên và họ có thể chọn những vị tướng thiên hướng gánh vác hơn, vốn đang rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

Mảnh MR vốn có của Amumu cũng mang lại cho anh ta một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với các tướng AP nếu bạn muốn chơi Swain hoặc Seraphine ở đường dưới, hoặc ít nhất nó có lợi cho các tướng AP khác trong đội của bạn.

Pyke

Một hỗ trợ tham gia tuyệt vời khác trong meta hiện tại là Pyke vì anh ta có thể tìm kiếm những cú đánh từ xa với cây Chém Xương (Q) và không cần phải phạm quá nhiều. Và với những vị tướng như Samira, Kai’Sa và Tristana đang ở vị trí thuận lợi trong meta ADC, Pyke ngày càng có vẻ khả thi hơn.

Mùa 12 không mang lại nhiều thay đổi cho Pyke, nhưng với sự thống trị của bùa hộ mệnh ở đường dưới, anh ta giữ một mức độ ưu tiên nhất định vì anh ta có một số trận đấu tốt. Trong khi bạn có thể vật lộn trong các giao dịch ban đầu để chống lại những người bỏ bùa, thợ thi công của Pyke trong chiêu cuối của anh ta, Cái chết từ bên dưới, bỏ qua lá chắn và vô hiệu hóa hiệu quả của những người phù phép nói trên. Và với một số buff sửa lỗi cho ulti của mình, Pyke trông mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một trong những khía cạnh tốt nhất của việc có Pyke trong đội của bạn là lợi thế về tầm nhìn mà bạn có thể nhận được. Với sức mạnh của Umbral Glaive và cách Pyke cơ động có thể di chuyển khắp bản đồ, việc dọn dẹp tầm nhìn cho các mục tiêu và đường biên là trò chơi trẻ con.

Vấn đề chính khiến Pyke không bị cấm chọn / cấm ở tất cả các elos là mức độ tồi tệ của anh ta sau một thời điểm nhất định. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đón anh ấy, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng dẫn đầu sớm nhất có thể. Hoặc bằng cách thống trị làn đường của bạn hoặc di chuyển xung quanh bản đồ.

soraka

Soraka

Khi chúng ta nói về meta mê hoặc, chúng ta hãy đề cập đến những điều này. Với phiên bản 12.17 và phiên bản CKTG sắp tới, một số tướng phù phép thống trị nhất như Lulu và Yuumi đã bị giảm sức mạnh, nhưng vì một số lý do, Soraka vẫn chưa bị động đến. Nếu bạn đã thấy bất kỳ đội nào chơi xung quanh một Soraka giỏi, bạn có thể xem vài loạt trận cuối cùng của LEC’s Rogue để biết điều đó, sau đó bạn sẽ biết vị tướng này có thể gánh các trận đấu khó khăn như thế nào. Ngay cả từ vị trí hỗ trợ.

Dịch Chuyển Tinh Linh (W) của Soraka có một trong những hồi máu lớn nhất trong LMHT và nó gần như không có thời gian hồi chiêu khi nâng tối đa kỹ năng. Kết hợp hồi máu này với sức mạnh tổng hợp tuyệt vời của Moonstone Renewer với người chữa lành, mức tăng đột biến sức mạnh một món đồ của bạn gần như không thể so sánh được. Mặc dù thực tế khả năng hồi phục và che chắn trên các vật phẩm hỗ trợ đã bị giảm sức mạnh kể từ Bản vá Độ bền, các vật phẩm Vết thương có vết rách cũng vậy, điều đó có nghĩa là đòn phản công của Soraka không còn mạnh như trước đây.

Một điều quan trọng khi chơi Soraka là cô ấy có một chút khác biệt so với hầu hết các bùa lợi khác. Khi bạn đang chơi những thứ như Lulu hoặc Janna, công việc của bạn là tăng sức mạnh cho những món đồ mang theo của bạn và giữ cho chúng sống sót. Nhưng khi bạn lái Soraka, trách nhiệm chính của bạn là sống sót để có thể giữ cho đồng đội của mình sống sót. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải ở vị trí như bạn là người gánh, và đồng đội của bạn có thể cần phải làm quen với việc di chuyển để hỗ trợ.

Renata

Renata Glasc đã thành công kể từ khi nhà vô địch được phát hành. Kể từ khi ra mắt, cô ấy đã là một trong những vị tướng được chọn nhiều nhất ở đường dưới mà chưa bao giờ có cảm giác bạn không thể thắng được cô ấy.

Nhưng vấn đề là nếu bạn dành thời gian và thành thạo Renata, cô ấy là một trong những hỗ trợ tốt nhất khi nói đến gánh game. Bộ trang bị của cô ấy bổ sung cho các tướng đi cuối trận như Vayne và Jinx, nhưng cũng là những kẻ bắt nạt đầu trận như Draven. Bắt Tay (Q) của cô ấy là một trong những kỹ năng giải phóng dễ trúng nhất trong trò chơi và với chiếc khiên dễ bắt lửa của cô ấy cộng với của Shurea, đồng đội của bạn sẽ được phóng to khắp bản đồ.

Và tất cả những điều này mà không đề cập đến cuối cùng thay đổi trò chơi của cô ấy. Đôi khi khá khó để tấn công Kẻ thù địch (R) của Renata, nhưng nếu bạn làm vậy thì gần như không có khả năng bạn thua trong một cuộc giao tranh. Nhưng ngay cả khi bạn bỏ lỡ, nó là một trong những công cụ khoanh vùng tốt nhất xung quanh các mục tiêu mà bạn có thể có trong trò chơi.

Một mẹo cuối cùng: Nếu bạn đang đánh tay đôi với một ADC, tôi khuyên bạn nên thử đi đường giữa Kalista / Renata, gần như là chọn / cấm trong chơi chuyên nghiệp. Phóng Kiếm (W) của Renata cho phép Kalista có thể dồn giáo của mình ngay cả sau khi chết, điều này làm tăng khả năng giết người của cô ấy lên rất nhiều.

Maokai

Maokai đã trở lại với tư cách là một trong những hỗ trợ hàng đầu của bản 12.17, nhưng may mắn thay, lần này anh ấy lại được chơi như một cỗ xe tăng. Pha cấu rỉa AP của anh ấy đã gây khó chịu cho hầu hết mọi người, vì vậy chúng tôi có thể cảm ơn Riot vì đã điều chỉnh bộ trang bị của anh ấy trong bản cập nhật mới nhất, giúp các tướng chống chịu của anh ấy có thêm sức mạnh và khả năng tồn tại.

Tất nhiên, những thay đổi này nhằm mục đích đưa Maokai trở lại đường trên, và điều đó đã xảy ra, nhưng điều này không có nghĩa là những người chơi hỗ trợ vẫn không thể tận hưởng được cây này. Với việc tăng tốc độ cho chiêu cuối Nature’s Grasp, Maokai có nhiều khả năng chơi hơn khi đóng vai trò hỗ trợ và với% sát thương tối đa chuyển sang Đập Bramble (Q), anh ta có thể gây sát thương ổn định hơn trong giao tranh 2v2.

Cách xây dựng tốt nhất hiện tại cho anh ta là lao vào Dead Man’s Plate, vì anh ta vẫn đánh giá cao tốc độ di chuyển trên vật phẩm. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi vật phẩm đầu tiên này thành Force of Nature nếu đội đối phương có đầy đủ AP. Sau đó, bạn sẽ muốn mua một Evershroud vì lượng sát thương của vật phẩm này kết hợp tuyệt vời với ba khả năng kiểm soát đám đông mà Maokai có.

Đề cập danh giá cho bản vá 12.17

  • Zilean
  • Janna
  • Taric
  • Nautilus
  • Rell

Để biết thêm nội dung Liên minh huyền thoại, bao gồm các hướng dẫn khác, hãy theo dõi chúng tôi trên ESTNN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *