TIN GAME

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel đơn giản

Rate this post

Các Vinaphone thuê bao có nhu cầu chuyển sang nhà mạng Viettel cần đáp ứng một số điều kiện ra cụ thể và hoàn thành các thủ tục theo quy định. Giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về quy trình chuyển đổi cũng như một số lưu trữ thông tin cần nắm khi tiến hành chuyển đổi mạng nhé.

Đi đầu trong dịch vụ chuyển mạng giữ số là 3 nhà mạng lớn của Việt Nam cụ thể: Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Làm thế nào để chuyển mạng giữ nguyên số Vinaphone sang Viettel?Làm thế nào để chuyển mạng giữ nguyên số Vinaphone sang Viettel?

Cách lưu trữ mạng Vinaphone sang Viettel nhanh nhất

Move Network number is gì?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số là việc cho phép thuê bao di động có thể thay đổi từ nhà mạng này sang một nhà mạng khác nhưng vẫn giữ không thay đổi số sim đang sử dụng.

Để tiến hành chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Viettel nói chung hoặc chuyển mạng giữ số Vinaphone nói riêng các thuê bao có thể tiến hành theo 2 cách như sau:

Cách 1: đi đến trực tiếp trung tâm giao dịch Viettel gần nhất, khi bạn đi qua đường mòn

  • Gốc bản gốc chứng minh nhân dân.
  • Thẻ sim cần chuyển đổi.

Cách 2: chuyển mạng giữ số lượng trực tuyến thông qua cổng chuyển đổi mạng lưu trữ số lượng nhà mạng Viettel có kết nối với trung tâm chuyển mạch được cấp phép từ Bộ TT & TT.

Các thông tin cần lưu ý khi tiến hành chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel:

1. Cước phí chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel là bao nhiêu?

Tại cuộc họp vào cuối tháng 8/2018, theo thông tin từ lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông phí chuyển đổi mạng giữ số lượng áp dụng cho tất cả các nhà mạng trên toàn quốc dự kiến ​​là 120.000đ / lần chuyển đổi thành công . In which:

– Cước rời mạng: 60.000đ

– Cước phí nhập vào nhà mạng mới: 60.000đ.

2. Điều kiện chuyển mạng giữ nguyên số Vinaphone sang Viettel:

– Với thuê bao trả trước: đã hoàn tất đăng ký thông tin thuê bao chính chủ cho sim Vinaphone theo yêu cầu 49, đồng thời thuê bao còn hoạt động cả 2 chiều.

– Với thuê bao trả sau: đã hoàn thành các tiêu chuẩn thanh toán được sử dụng ở thời điểm cũ của tháng thuê bao đã hết cam kết sử dụng bao trả sau với nhà mạng Vinaphone.

3. Thời gian chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel mất bao lâu?

  • Khu bảo tồn phải mất 45 ngày cho việc hoàn thành các thủ tục cam kết trước đó với nhà mạng cũ trước khi tiến hành chuyển sang nhà mạng mới.
  • Theo dự thảo quy định về việc chuyển mạng giữ nguyên số lượng kéo dài trong chính thức làm việc 7 ngày. Hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo SMS khi quá trình chuyển đổi hành động thành công.
  • Khi chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel bạn cần ký cam kết sử dụng với nhà mạng Viettel trong thời gian tối thiểu là 90 ngày.
  • The convert network from Vinaphone to Viettel only be used to an integer. Các dịch vụ GTGT Vinaphone hoặc dịch vụ Mobile Internet mà bạn sử dụng trước đó sẽ bị hủy bỏ.
  • To continue trải nghiệm dịch vụ Internet miễn phí 3G Viettel/4G Viettel on the di động hoặc các dịch vụ khác của GTGT, bạn vui lòng tiến hành đăng ký theo các cú pháp của Viettel.

Hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và trong tương lai có Việt Nam. Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel sẽ giúp bạn nắm rõ các quy định cũng như cách chuyển đổi cho thuê bao của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *