TIN GAME

Nhận quà miễn phí từ web lừa đảo, game thủ vẫn ngơ ngác chờ đợi các vật phẩm

Rate this post

If game thủ LMHT lỡ đăng nhập để “nhận quà miễn phí” tại trang web lừa đảo này, chỉ sau vài phút tài khoản sẽ “bay màu” và được thay đổi toàn bộ thông tin.

Cách đây một tuần, không có ít game thủ LMHT phờ phạc vì phát hiện nhiều phần mềm công cụ hack ngang nhiên quảng cáo trên YouTube. Đến hôm nay, khu vực Việt Nam lại xuất hiện trạng thái lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook để “phát quà miễn phí”.

Một trang web lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook.

Một trang web lừa đảo thuê cả quảng cáo trên Facebook.

Cụ thể hơn, trang web giả mạo fanpage chính của LMHT Việt Nam và chia sẻ “Sự kiện tri ân game thủ” với phần quà miễn phí là loạt trang phục mới ra mắt như Lucian Hiệp Sĩ Xạ Kích, Camille Nữ Tướng Xung Size, Janna Thánh Nữ Hào Quang,…

Về cơ bản, hành vi lừa đảo của web này là yêu cầu người chơi nhập tài khoản vào để nhận phần quà miễn phí. Tuy nhiên, vì các liên kết đường đều là giả mạo nên những game thủ nhẹ dạ cả tin sẽ bị mất tài khoản trong nháy mắt nếu làm theo.

Trong quá khứ, ứng dụng chính của Garena trên điện thoại cũng từng có Vòng Quay May Mắn giúp người chơi nhận được các phần thưởng như mẫu mắt và trang phục (7 ngày), mảnh tướng, Tinh Hoa Lam,… Vậy nên new here has a web page lừa đảo khác cho người chơi “quay thưởng miễn phí” với nhiều phần quà “khủng” như Sò Garena, trang phục LMHT, Rương Hextech,…

"Bác nào xác nhận giúp em với ạ" - game thủ đang tìm hiểu phần quà miễn phí mình nhận được là thật hay giả.

“Bác nào xác nhận giúp em với ạ” – game thủ đang tìm hiểu phần quà miễn phí mà mình nhận được là thật hay giả.

Kết quả là một game thủ đã chia sẻ mình đã quay được 20 bộ Rương Tuyệt Phẩm từ… trang web lừa đảo. Cho đến khi bài đăng được truyền tải trong cộng đồng LMHT, game thủ này vẫn cứ ngơ ngác… chờ quà được gửi đến tài khoản của mình.

Bên dưới bài đăng đó, không có ít game thủ đã thả “Haha” và để lại những người bình luận trò đùa anh ấy “không làm mà có da”. Mặt khác, cũng có nhiều game thủ tốt đề xuất anh chàng nên đổi mật khẩu ngay lập tức trước khi quá sớm.

Qua những công việc này, có thể thấy tình trạng lừa đảo trong LMHT vẫn xuất hiện tràn lan khắp nơi, nhà phát hành không tìm ra giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, LMHT cộng đồng phải tỉnh táo trước những sự kiện hấp dẫn từ những trang web lừa đảo, đánh mất tài khoản một cách đáng tiếc.

Xem thêm: Không còn là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *