TIN GAME

Không chỉ Garena, LMHT máy chủ của Riot Games cũng xuất hiện trò chơi bị lỗi trong cửa hàng

Rate this post

Nhiều game thủ cho rằng Garena đã “cố gắng tạo ra trò chơi lỗi trong cửa hàng” LMHT, tuy nhiên máy chủ do Riot Games quản lý cũng mắc lỗi tương tự.

Cách đây vài tuần, cộng đồng LMHT Việt Nam đã “nhốn nháo” vì xuất hiện lỗi game giúp người chơi bỏ túi, thậm chí cả những trang phục hồi miễn phí. Sau đó ít ngày, Garena đã cho “bay màu” hàng loạt tài khoản thu lợi nhuận miễn phí từ trò chơi bị lỗi, yêu cầu phải nạp đủ RP tương ứng với sản phẩm số bị “hack” nếu bạn muốn mở khóa tài khoản .

Một người chơi LMHT "sâu bọ" được hơn 2500 Viên Khắc Tinh với tổng giá trị lên đến hơn 150000 RP.

Một người chơi LMHT “bug” được hơn 2500 Viên Khắc Tinh với tổng giá trị lên đến hơn 150000 RP.

Sau công việc này, một số game thủ đã đặt ra những lời giải thích cho rằng: Garena không còn thu hút được cộng đồng “hiến máu” qua các sự kiện hay trang phục mới trong game nữa, vậy nên NPH LMHT Việt Nam đã có. cố tình tạo game lỗi trong cửa hàng, từ đó game thủ phải “nạp RP nạp”. Nguyên nhân bởi vì Việt Nam là khu vực duy nhất xuất hiện trò chơi lỗi trong cửa hàng.

Nhưng mới đây, LMHT máy chủ do Riot Games quản lý cũng xuất hiện lỗi game liên quan đến giá mua vật phẩm trong cửa hàng. Do đó, trò chơi lỗi, các vị trí trong cửa hàng chỉ có giá trị từ 100 đến 500 Tinh Hoa Lam, nhiều người chơi nhanh chóng toàn bộ tổng thể bị lỗi giá chỉ với một số loại Tinh Hoa Lam – một số siêu rẻ so with the root value of this shared.

Lỗi cửa hàng điên cuồng (giảm giá lớn)

Sau khi trò chơi này bị lỗi được lan truyền rộng rãi trên Twitter, Riot Games đã sửa lại giá gốc cho những vị trí đó. Nhưng khác với Garena, tính đến hiện tại thì vẫn chưa có người chơi nào chia sẻ tài khoản của mình bị Riot thu hồi vật phẩm hoặc bị “bay màu” vì game lỗi lợi dụng.

Tự nhiên, những “thiệt hại” của Riot Games trong trò chơi này lỗi là không đáng kể đối với công việc của máy chủ LMHT Việt Nam thời gian gần đây. Nhưng điều này cho game LMHT máy chủ của Riot Games cũng tồn tại trò chơi lỗi trong cửa hàng, vì thế thuyết âm thanh Garena “cố tình tạo ra trò chơi lỗi” có lẽ không phải là sự thật như nhiều người nghi ngờ.

Xem thêm: Izumin trả lời Thầy Giáo Ba về việc ‘GAM may mắn’ vô địch nhờ thể thức Playoffs VCS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *