TIN GAME

LMHT: Hướng dẫn leo rank hiệu quả cùng Maokai Đường trên

Rate this post

Sau đợt tăng sức mạnh của Riot ở phiên bản 12.17, Maokai Đường trên đã trở lại mạnh mẽ trong meta LMHT.

* Chú thích thuật ngữ:

Meta: viết tắt của những chiến thuật hiệu quả nhất có sẵn, tạm dịch: Những chiến thuật hiệu quả nhất có thể được sử dụng ở thời điểm hiện tại.

DPS: Damage Per Second, Sát thương mỗi giây. Lượng DPS càng cao tương đương với thương hiệu càng lớn càng tốt.

Phiên bản 12.17 là thời điểm không thế tốt hơn để Riot đưa ra nhiều thử nghiệm nhằm mang đến nhiều thay đổi thú vị cho meta tại CKTG 2022. Một số đợt tăng sức mạnh nhắm vào Maokai để đưa vị trí này vào rừng. Tuy nhiên, sự thay đổi ở phiên bản mới vô tình làm cho Maokai trở nên cực kỳ bá đạo khi được đưa lên Đường trên. Từ một lối chơi bị lãng quên từ lâu, Maokai Đường Trên chỉ sau một phiên bản đã trở thành một quân bài mạnh với độ “trâu bò” khủng khiếp, có thể gây lại lượng sát thương lớn với bộ kỹ năng của mình. Hãy cùng tìm cách tận dụng sức mạnh của vị trí hiệu quả, nhằm leo rank nhanh chóng qua bài hướng dẫn sau đây.

Maokai Đường hưởng lợi trong phiên bản 12.17

Bổ trợ:

Bởi vì là một đường tròn size trên, Move is an phù hợp bổ sung cho Maokai. Dịch Chuyển giúp Maokai đi đường ổn định hơn cũng như Maokai hỗ trợ đồng đội trên bản đồ. Đặc biệt, những pha Dịch chuyển sau lưng đội hình nhằm mục đích thiết lập thế “bánh kẹp thịt” trong các pha giao tranh là thương hiệu của vị trí này.

Move vẫn là plug-in bổ sung cần thiết cho Maokai Road Upper

Còn lại, hãy sử dụng Variable Mục tiêu tăng cơ chế độ cho Maokai, giúp vị trí này có thể thoát ra khi bị gank hoặc mở chiến đấu bất ngờ với combo Tốc biến-W của mình.

Ngọc bổ trợ:

The Diệt Quyền Năng là ngọc siêu cấp phù hợp nhất cho Maokai trong đa số các kèo đấu cận chiến ở đường trên. Lượng sát thương tăng thêm cho đánh đòn giúp trao đổi công thức chiêu thức của Maokai vốn đã mạnh lại giờ càng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, khả năng phục hồi cũng như cộng đồng vĩnh viễn tối đa của điểm ngọc này cũng giúp Maokai có khả năng chống chịu được gia tăng đáng kể.

Bảng ngọc cho Maokai Đường Trên 12.17

Ngoài ra, khi gặp những tướng tay dài trên đầu như Vayne, Quinn, Teemo,… nhiều cao thủ chơi Maokai còn sử dụng cho mình điểm ngọc Tăng Tốc Pha. Tăng Tốc Pha giúp Maokai có thêm tốc độ di chuyển sau khi sử dụng kết hợp của mình nhằm rút lui hoặc đeo bám những kẻ thù khó chịu trên.

Trang bị:

Start start: Khiên Doran là trang được khởi động tốt nhất cho Maokai nói riêng cũng như các tướng Đònòn trên đường nói chung. Trang này được cho Maokai phục hồi nhằm mục đích tốt hơn, rất phù hợp với lối chơi của vị tướng này khi bạn muốn chuyển đổi chiêu thức với đối thủ nhiều trong giai đoạn đi đường.

Trrang bị cho Maokai Đường Trên 12,17

Cốt lõi:

Nước Mắt Nữ Thần: This is an important page of Maokai sugar on. Với việc phải sử dụng các kỹ năng với vô tần cùng “đặc điểm”, năng lượng chính là chỉ số mà Maokai rất cần đến. If not up Water Eye, Maokai sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái năng lượng không chỉ trong giao dịch mà ngay ở đoạn đường đi. Với giá chỉ thành 400 vàng, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp cho mình Nước mắt Nữ Thần ngay trong những lần về nhà đầu tiên. Về sau khi đủ 360 năng lượng tích lũy được, hãy tận dụng trang bị này và lên cho mình Băng Giáp, một trang bị chống chịu mạnh mẽ cho Maokai.

Khiên Thái Dương: Một trang bị thần thoại cực kỳ bá đạo khi lên cho Maokai. Với bộ máy kiểm soát và bám đuổi những kẻ thù vô cùng khó chịu, lượng sát thương tiêu diệt những kẻ địch xung quanh từ nội tại Khiên Thái Dương mà hắn có thể gây ra rất khủng khiếp. Kết hợp thêm sát thương từ kỹ năng Q và E vừa được tăng cường sức mạnh, Maokai sẽ có lượng DPS cực khủng không khác gì một Đấu Sĩ khi sở hữu khả năng chống kinh dị với khả năng hồi phục từ nội dung. mình.

Other item: Giáp Gai with Deep Trace is way to make up the power of the method. Trong khi đó, Giáp Tâm Linh Bên ngoài công việc cung cấp cho Maokai lượng kháng phép chống lại các Pháp sư và tăng thêm 25% khả năng Hồi máu, khi kết hợp cùng với Nội dung của Maokai sẽ làm cho vị trí này “trâu bò” hơn bao giờ hết. Ở lại những vị trí, hãy chọn những trang không chịu được sự khác biệt phù hợp với tình hình của cuộc đấu tranh.

Giày: Select Thép Gai if Nhận thấy vật lý đấu tranh hoặc Xạ thủ của địch thủ xanh xao và có thể gây ra lượng sát thương lớn. Còn lại các trường, hãy chọn Giày Thủy Ngân Mục đích gia tăng một lượng kháng và quan trọng là giảm thiểu năng lực, giúp Maokai có thể “quẩy” nhiệt hơn rất nhiều trong những pha giao tranh.

Chơi game:

Khi đi đường, đặc biệt là với các chiến trường chung, hãy lưu ý sử dụng Q-Bụi Cây Công Kích cấu hình đối thủ mỗi khi chúng ta tiến lại gần bạn hoặc những người lính đánh cuối cùng. Lượng sát thương của kỹ năng này sau khi được buff là rất lớn, nên đối thủ liên tục để liên kết với Q của bạn, chắc chắn thanh máu của chúng ta sẽ nhanh chóng rơi xuống mức báo động. Mỗi khi tích lũy được cho mình đánh đòn thế mạnh của Quyền Năng Bất Diệt, hãy sử dụng combo EW-đánh tay-Q nhằm trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Kỹ năng Q sẽ đẩy lui đối thủ đi, vì vậy combo này sẽ giúp bạn tạo ra lượng sát thương rất tốt cho kẻ thù, trong khi chúng ta có rất ít thời gian để trả lại thương cho bạn. Sau nhiều lần trao đổi chiêu thức như trên, bạn sẽ dễ dàng thắng đường khi hoàn toàn có thể solo giết kẻ thù hoặc ít nhất là buộc chúng ta phải biến về thế khó và mất rất nhiều lính cũng như lớp giáp trụ vào tay bạn .

Maokai khu vực Đường Trên, trong tay Đại Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc

Kỹ năng R-Quyền Lực Thiên Nhiên sau khi được buff sức mạnh hơn rất nhiều trong những pha giao tranh. Please select the Last of the Last Last đẹp nhằm mở giao diện tranh và cùng đồng đội điểm nhanh chóng những người bị trói chân bởi kỹ năng này. Special, not as multi-number of Other Đòn thường, Maokai có thể cho DPS định lượng thương mại khá lớn cũng như bám đơn mục vô cùng khó chịu. Vì vậy, Maokai hoàn toàn có thể nhắm vào chủ lực đối thủ trong các pha giao tranh, gây áp lực lên đối phương cũng như tạo khoảng trống thi đấu cho đồng đội. If Maokai xanh xao và đối phương không đưa ra phương án bảo mật, hắn hoàn toàn có thể một tay hạ gục luôn Xạ thủ team địch.

Khắc chế:

Tuy nhiên, như khác bao vị tướng, Maokai cũng có những “khắc tinh” của mình. Khi quyết định chơi Maokai, hãy cân nhắc cấm đi một số điển hình như sau:

– Olaf: lượng sát thương cũng như phục hồi khủng khiếp trong những pha tay đôi, cộng với chiêu cuối miễn nhiễm với chế độ sẽ chế tạo hoàn toàn bộ kỹ năng của Maokai.

– Fiora: owner of the standard effect of the% blood and skill W-Ròn có thể dễ dàng chế tạo đến 3/4 chiêu thức của Maokai.

– Nasus: dễ dàng trụ đường khi đi cùng Maokai và farm Q một cách thoải mái nhờ hút máu cộng thêm từ nội dung. Về sau, Maokai sẽ khó có thể chạy thoát khỏi Nasus khi liên tục bị làm chậm bởi kỹ năng W cũng như lượng sát thương rất tốt khi được trang trại Q của Nasus.

Olaf is 1 in a number of generalisit hiếm hoi, có thể khắc chế Maokai ở thời điểm này

Kết:

Maokai Đường trên đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn tìm một vị tướng mới mẻ, thú vị nhưng vẫn bá đạo để leo rank, hãy luyện tập vị trí này và mang vào hủy diệt các trận đấu xếp hạng các bạn nhé.

Xem thêm: LMHT: Lee Sin hẹn sẽ nổ ra ở đấu trường chuyên nghiệp sau khi được buff ở phiên bản 12.18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *