TIN GAME

Những người đi đường giữa tốt nhất để leo cùng

Rate this post

Những người đi đường giữa tốt nhất nên leo cùng trong phần còn lại của mùa 12 khi chúng ta đi đến cuối năm 2022 trong bản 12.17.


Bạn đang tìm kiếm để đạt được một số LP và nhảy một vài bộ phận? Hoặc có thể bạn đang muốn tìm một nhà vô địch mới cho một chiêu thức theo thời trang nhất quán. Nếu muốn chơi và thành công ở đường giữa trong tình trạng hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại, bạn nên ghi nhớ meta. Một số nhà vô địch có thể tự mình chiến thắng trò chơi của bạn, trong khi những nhà vô địch khác có thể rất khó leo lên. Vì vậy, đây là một số nhà vô địch mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn trong quá trình leo núi.

Viktor

Viktor không có bất kỳ thay đổi nào trong mùa giải này, ngoại trừ Cập nhật Độ bền, mặc dù thực tế anh ta là một trong những pháp sư đường giữa tốt nhất mà bạn có thể chơi ở thời điểm hiện tại. Kể từ khi được giới thiệu vào danh sách Liên đoàn, Victor đã là một trong những nhà vô địch mở rộng quy mô tốt nhất và với sự thay đổi đối với Bản cập nhật Hexcore, điều kiện mở rộng của anh ấy được đáp ứng dễ dàng hơn nhiều.

Nhưng nếu bạn muốn chọn Viktor và học cách chơi tốt nhất hắn, bạn nên thoát khỏi tư tưởng trở thành lựa chọn an toàn. Viktor thực sự là một trong những người đi đường có ưu thế nhất ở đường giữa, đặc biệt là ở cấp độ 1. Bản thân khiên tốn Sức Mạnh Hút Máu (Q) và dễ dàng trúng Tia Chết Chóc (E) khiến cách giao dịch của anh ta rất thuận lợi.

Anh ấy cũng rất linh hoạt khi nói đến việc chia thành từng khoản vì bạn có thể sử dụng bất kỳ Mythics nào trong số 4 mana mà không gặp vấn đề gì và hầu hết các vật phẩm Huyền thoại cũng hoàn toàn phù hợp với anh ấy. Anh ta cũng được hưởng lợi rất nhiều từ những thay đổi gần đây của Đồng hồ bấm giờ / Đồng hồ cát của Zhonya. Vì anh ta thường không mua những món đồ này, Viktor không nhất thiết phải quan tâm đến giá cả, nhưng AP tăng lên trên các món đồ được đánh giá rất cao.

Zed

Kể từ khi cập nhật độ bền, sát thủ đường giữa không còn quá mạnh. Để giảm bớt một phần áp lực, Riot đã tăng sức mạnh cho tất cả các Phép thuật Sát thương và thêm cho chúng một số tốc độ di chuyển. Kết quả là, Eclipse hiện tại là một trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi và nó là vật phẩm mà Zed rất thích.

Kết hợp với việc buff Sát Lực, Zed cũng được hưởng lợi từ những lần buff tướng của Riot cho những tướng năng lượng. Mặc dù anh ta không được buff quá nhiều, nhưng nó đủ để đẩy anh ta đến một vị trí rất tốt.

Một trong những lợi thế lớn nhất của Zed so với các sát thủ cận chiến khác ở đường giữa là với chiêu Q) Dao Cạo Rực Rỡ (Q), hắn rất an toàn khi ngồi farm lại và không bị cấu rỉa. Bạn luôn có thể chọn Zed, trang trại để kiếm 1100 vàng sức mạnh tăng đột biến của Serrated Dirk và tất cả chỉ để giết. Và với tốc độ di chuyển mới được bổ sung từ các vật phẩm của bạn, việc di chuyển quanh bản đồ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Vex

Một số người có thể nghĩ Vex là một lựa chọn tình huống, nơi bạn cần nhiều kẻ thù có khả năng di chuyển để bạn có thể nhận được nhiều giá trị hơn từ nội tại Doom ‘n Gloom của cô ấy. Nhưng mặc dù đúng là Vex rất mạnh khi chống lại những kẻ thù lao vào mình, cô ấy cũng rất tuyệt nếu đội đối phương không có quá nhiều xe tăng và Vex có thể đặt lại nhiều lần với Ultimate của cô ấy, Shadow Surge.

Vex cũng có khả năng chắn sóng tuyệt vời với nhiều kỹ năng AoE của mình, vì vậy cô ấy rất giỏi trong việc chỉ ra đối thủ dưới trụ của mình và đi lang thang với người đi rừng của mình. Bất kỳ số mạng sớm nào mà Vex nhận được sẽ là một vấn đề đối với kẻ thù của cô ấy vì sức mạnh của cô ấy tăng rất mạnh với một hoặc hai món đồ đầu tiên của mình, mặc dù cô ấy có xu hướng bị tụt lại về cuối trận đấu.

Hãy nhớ rằng mặc dù Vex rất giỏi trong việc tiêu diệt các squishies, chẳng hạn như các pháp sư kiểm soát, trong giao tranh tổng, cô ấy có thể phải vật lộn để chống lại chúng. Những lựa chọn như Viktor hoặc Syndra khiến cô ấy gặp rất nhiều khó khăn vì cô ấy không có tầm bắn tốt nhất, đồng nghĩa với việc bạn có thể xuất hiện và đi lang thang. Vì vậy, hãy cố gắng đừng chọn cô ấy một cách mù quáng.

sylas

Sylas

Sylas đã chơi ở một vị trí tốt trong hầu hết Mùa 12, nhưng sau một số lần được tăng sức mạnh cho Kẻ Săn Mồi (W) và một đợt giảm sức mạnh đối với Vết Thương Rực Rỡ, anh ta đã trở thành một trong những người đi đường giữa tốt nhất để leo lên cùng. Anh ấy đã trở thành một lựa chọn / cấm trong những tuần gần đây, nhưng điều đó được góp phần bởi sự phổ biến của những lựa chọn Gnar ở đường trên. Gnar không được chơi quá nhiều trong xếp hạng đơn, nhưng với lượng tướng đa dạng ở đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm Tối hậu để ăn trộm.

Thêm vào đó, Sylas ở thời điểm hiện tại không còn phụ thuộc vào Ult như trước nữa, một trong những lý do khiến anh ấy giỏi như bây giờ. Sau những cấp độ đầu tiên rất yếu ớt, Sylas có sức mạnh tăng đột biến ở cấp độ ba hoặc bốn, và nếu bạn có thể hạ gục ở đường bằng cách sử dụng mũi nhọn này và Ignite, Sylas có thể lăn cầu tuyết một trận thoải mái chỉ với ba kỹ năng cơ bản của mình. .

Phải thừa nhận rằng anh ta đã bị giảm sức mạnh trong bản vá 12.17, nhưng chúng chỉ là một số HP cơ bản và giảm một giây so với Cú đánh Xích (E) của bạn, điều này sẽ không gây hại vì chúng không phải là lý do tại sao bạn chọn Sylas.

Ngoài ra còn có một bản dựng mới mà bạn có thể thử, với vật phẩm đầu tiên Liandry’s Anguish và với First Strike Keystone. Cách xây dựng này cung cấp cho bạn khả năng nhanh hơn rất nhiều mà Sylas yêu thích, đồng thời cũng tốt hơn nhiều nếu đội đối phương có một tuyến đầu mạnh mẽ hơn.

Rầm

Nếu bạn là người hay theo dõi những game thủ có elo cao, bạn sẽ nhận thấy không có nhiều người chơi Rumble. Nhưng thỉnh thoảng, có một người chơi OTP Rumble thống trị trò chơi của mình. Tại sao vậy? Tôi tin rằng lý do duy nhất khiến Rumble không bị giảm sức mạnh là vì anh ta không phải là một vị tướng quá phổ biến.

Hiện tại, Rumble có một trong những pha đi đường tốt nhất mà một tướng cận chiến có thể có. Anh ta không sử dụng năng lượng nên anh ta rất khó chịu, anh ta có lá chắn thời gian hồi chiêu rất thấp nên bạn không thể chọc anh ta ra khỏi làn đường và thời gian hồi chiêu của Electro Harpoon (E) cũng thấp để anh ta có thể đâm bạn xuống. Chưa kể đến những thiệt hại cơ bản điên rồ của anh ta. Khi đạt được sáu đòn, Rumble có thể bắn một phát bất kỳ kẻ nào bằng cách sử dụng Ultimate, The Equalizer, Flamespitter (Q) và Ignite của mình. Và bạn sẽ nghĩ với điều tốt đẹp này của một trận đấu sớm, có lẽ anh ta sẽ rơi vào tình trạng muộn? May mắn thay, nếu bạn là Rumble tất nhiên, anh ta cũng có quy mô tuyệt vời vì CD Tối thượng của anh ta đạt gần 40 giây khi anh ta 16 tuổi.

Cách lên đồ tốt nhất hiện tại của Rumble là Giày phù thủy lao vào Hextech Rocketbelt, nhưng sau khi được buff cho Kẻ thu hoạch đêm thì đó cũng là một lựa chọn chắc chắn.

Đề cập danh giá cho bản vá 12.17

  • Diana
  • Vladimir
  • Zoe
  • Katarina
  • Talon

Để biết thêm nội dung Liên minh huyền thoại, bao gồm các hướng dẫn khác, hãy theo dõi chúng tôi trên ESTNN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *