TIN GAME

The Division Resurgence Mobile sẽ thử nghiệm vào mùa thu năm 2022

Rate this post

Thông báo cho hay, The Division Resurgence Mobile đang mở đăng ký cho giai đoạn thử nghiệm tiếp theo.

Như thông tin trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward, bạn có thể đăng ký để chơi thử bản thử nghiệm beta sắp tới trò chơi Division Mobile ngay lúc này. Phiên bản beta bắt đầu vào ngày 12 tháng 09.

Thử nghiệm cho Resurgence cho phép bạn thử cạnh tranh PVP chế độ, cũng như những lần đầu tiên bạn có thể kết nối với nhiều người bạn cùng sở thích với series The Division.

The Division Resurgence Mobile tiến hành thử nghiệm vào mùa thu.

The Division Resurgence Mobile tiến hành thử nghiệm vào mùa thu.

Division Resurgence cách đây không lâu đã hoàn thành đợt thử nghiệm đầu tiên alpha và nhận được phản hồi tích cực của người chơi đối với các trò chơi MMO. Game cho phép bạn gặp gỡ những người chơi trên thế giới, thăm lại thành phố New York với các địa điểm như đảo Tự do và Quảng trường Thời Đại. “Chúng tôi mong muốn trải nghiệm lại những trải nghiệm thú vị trong trò chơi trên di động, với những người theo dõi, ủng hộ loạt phim trong nhiều năm qua” – đại diện hãng sản xuất cho biết.

Bài thuyết trình của Ubisoft Forward cũng đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về phần sắp tới của The Division 2 cũng như một cái nhìn mới về The Division: Heartland. Ubisoft giới thiệu Tom Clancy’s The Division Heartland là một game bắn súng nhiều người chơi game sinh hoạt miễn phí, lấy bối cảnh cộng đồng nông thôn giữa thời kỳ khủng hoảng.

Game có đồ họa đỉnh cao.

Game có đồ họa đỉnh cao.

Người chơi có cơ hội khám phá một môi trường đấu tranh giữa các thế lực, chiến đấu chống lại các chuyên môn được tạo ra khác và khám phá những bí ẩn của Silver Creek. Thông tin thêm về Tom Clancy’s The Division 2 Season 10 và Season 11 sẽ sớm được công bố, cùng với lộ trình cho mùa 5.

Mới đây, Tencent đầu tư vào công ty mẹ của Ubisoft là Guillemot Brothers Ltd khoản đầu tư 300 triệu euro (bao gồm 200 triệu euro mua cổ phiếu và 100 triệu euro tăng vốn). Điều này đồng nghĩa với việc định giá của Ubisoft là 80 euro / cổ phiếu (43,50 euro chốt ngày 06/09). Tencent mua lại Guillemot 49,9% cổ phần. Cổ phiếu của Ubisoft châu Âu tăng vọt 15% sau vài giờ. Trước đó có thông tin cho rằng Tencent có kế hoạch gia tăng phần cổ của mình trong tập đoàn game Pháp Ubisoft và tìm cách trở thành cổ đại lớn nhất của Ubisoft. Tencent đã liên hệ với gia đình của người sáng lập Ubisoft, Guillemot và bày tỏ sự quan tâm đến việc nâng cao phần cổ vật của mình tại Ubisoft, các nguồn tin cho biết. Sau tin tức, phiếu cổ phiếu của Ubisoft đã tăng 21%.

Trang chủ: www.thedivisionresurgence.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *