TIN GAME

Những người đi rừng tốt nhất để leo cùng

Rate this post

Những lựa chọn đi rừng tốt nhất để giúp bạn leo hạng trong LoL patch 12.17.


Đi rừng là một vai trò đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn không đi đường chính xác, vì vậy những lựa chọn phản công không phải là vấn đề lớn, điều đó có nghĩa là nó dễ bị lừa hơn nhiều đối với một tướng lừa bịp và gần như bất kỳ nhà vô địch nào cũng có thể đóng vai trò này. Tuy nhiên, chơi một người đi rừng meta mạnh mẽ có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua trận, vì luôn có một số nhà vô địch vượt trội so với những vị tướng còn lại. Vì vậy, nếu bạn đang muốn giành chiến thắng trong một số trò chơi trên bản vá 12.17, đây là một số khuyến nghị đi rừng của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng.

Hecarim

Với việc Chung kết Thế giới đang ở gần đường chân trời, Riot đã cố gắng đưa Hecarim trở lại meta, với tư cách là một kẻ mạnh bạo thay vì lối lên đồ đầy rẫy được sử dụng nhiều hơn của anh ta. Nhưng điều này đã phản tác dụng một chút vì những thay đổi về khả năng của anh ta trong bản 12.17 đã khiến anh ta trở thành nỗi khiếp sợ trong rừng, và kỵ sĩ sẽ lại thấy một số lần giảm sức mạnh trong bản tiếp theo.

Tuy nhiên, Hecarim vẫn nên là một lựa chọn đi rừng tuyệt vời trong bản vá tiếp theo, và ngay cả khi anh ta không phải là anh ta, bạn vẫn có một tuần để lạm dụng anh ta trong bản này. Như đã nói, những thay đổi này nhằm mục đích biến Hecarim trở thành kẻ tàn bạo trở lại, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các bản dựng Trinity Force và Divine Sunderer đã trở lại trong meta. Nhưng không phải là tỷ lệ thắng lớn nhất.

Mặc dù nó không có cùng số lượng trò chơi được chơi, nhưng việc xây dựng tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại cho Hecarim liên quan đến việc gấp rút Eclipse, với con số khổng lồ 55%. Do hiệu ứng mới được bổ sung trên Thần Điêu Đại Hiệp (W) của Hecarim giờ đây giúp hắn có rất nhiều khả năng chống chịu khi hoạt động, nên hắn không cần phải mua chỉ số chống chịu. Và với lượng sát thương lớn hơn trên Cơn Thịnh Nộ (Q) của mình, sức mạnh toàn diện từ Eclipse có giá trị hơn nhiều.

Kayn

Kayn đã là một lựa chọn chính cho những loại danh sách “tốt nhất để leo lên cùng” kể từ khi anh ấy được giới thiệu đến LMHT. Anh ta là một tướng giao tranh rất mạnh với khả năng dọn rừng cực nhanh và Bước Chân Bóng Tối (E) của anh ta khiến kẻ địch rất khó đoán trước được những pha gank của anh ta. Và khi bạn xem xét khả năng của anh ta trở thành một sát thủ với hình dạng màu xanh hoặc một kẻ mạnh với màu đỏ, nó không mang lại nhiều phản ứng đối với đối thủ của anh ta.

Ở bản vá 12.17 hiện tại, cả hai hình dạng của Kayn đều đang ở một vị trí rất tốt. Trong khi Shadow Assassin đang gặp khó khăn một chút sau Bản vá Độ bền, các phép tăng Sát thương đã giúp anh ta hồi phục một chút. Nhưng nếu bạn đang muốn chơi Kayn, tôi khuyên bạn nên sử dụng Rhaast trong hầu hết các trò chơi của mình. Anh ta không chỉ khó đối phó hơn sau khi vết thương bị giảm sức mạnh, mà bản dựng mới của anh ta với Eclipse mang lại cho anh ta một mức tăng sức mạnh khá tốt mà vẫn có thể bắn kẻ thù trong khi giữ anh ta trong cuộc chiến với chiếc khiên.

Rek’Sai

Được rồi, đây là một đề xuất bất thường. Rek’Sai không nhận được bất kỳ hiệu ứng nào, thay đổi mới nhất đối với cô ấy là Bản vá độ bền, nơi cô ấy bị ảnh hưởng tiêu cực về tổng thể. Nhưng vì lý do nào đó, Nữ hoàng Hư không là một trong những người đi rừng có phong độ tốt nhất trong bản vá, cho đến thời điểm mà cô ấy đã chơi ở LCS.

Lý do chính cho việc này là do cô ấy đi gank sớm, công bằng mà nói thì toàn bộ lý do là do cô ấy đi gank sớm. Không người đi rừng nào trong trò chơi có thể gank như Rek’Sai, nhờ khả năng đi đường của cô ấy với Đường hầm (E Burrowed). Bằng cách sử dụng đòn hạ gục Flash, bạn có thể đảm bảo tiêu diệt sớm và lăn cầu tuyết rất dễ dàng.

Rek’Sai có mức tăng đột biến sức mạnh hai món đồ rất tốt với Prowler’s Claw và Edge of Night, nhưng cô ấy sẽ nhanh chóng bị gần như mọi người đánh giá cao sau thời điểm này, vì vậy bạn nên thực sự tận dụng điều này. Cách tốt nhất để làm điều đó là đảm bảo rằng bạn đang có được các mục tiêu cho nhóm của mình.

sư phụ

Master Yi

Bậc thầy Wuju luôn là một kẻ bất biến ở những vị trí thấp, nhưng kể từ khi có những thay đổi 12.13 cho phép người chơi lựa chọn nơi họ sẽ thoát ra khỏi Tuyệt kỹ Alpha (Q), Master Yi đã trở thành một vị tướng khả thi ở mọi cấp bậc. Ngay cả sau khi anh ta nhận được một số bản sửa lỗi nóng và giảm sức mạnh của Phong cách Wuju (E).

Điểm mạnh chính của Yi hiện tại là ngày nay khó trừng phạt ai đó vì yếu điểm đầu trận của họ, vì trận đấu có thể bị trì hoãn khá lâu và lượt về dễ dàng hơn với các khoản tiền thưởng khách quan. Điều này giúp Master Yi có rất nhiều thời gian để farm cho hai hoặc ba món đồ cốt lõi của mình và với việc không có khả năng kiểm soát đám đông của những hỗ trợ không hợp meta như Nautilus và Leona, anh ấy có thể tiếp tục trận đấu.

Các cách xây dựng cũng khá đa dạng cho Master Yi ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể chọn mua hầu hết các Mythics crit hoặc sát thương, hoặc thậm chí là Sunfire Aegis nếu bạn muốn. Đó là bởi vì Master Yi không nhất thiết phải cần bất kỳ thứ gì trong số đó và trì hoãn việc mua vật phẩm thứ tư hoặc thứ năm. Sự gia tăng sức mạnh lớn nhất lúc này là với các vật phẩm trúng đích, Blade of the Ruined King và Guinsoo’s Rageblade. Sau đó, bạn có thể chọn các tùy chọn phòng thủ như Death’s Dance / Guardian Angel hoặc chọn kết thúc Mythic của mình.

Diana

Cho đến nay trong mùa 12, Diana đã là “người đi rừng” trong hầu hết các bản vá. Không có nhiều vị tướng có thể so bì với cô ấy ở tốc độ rõ ràng, đấu tay đôi 1v1 hoặc giao tranh đồng đội, và không có người đi rừng nào khác có thể làm được cả ba điều này với trình độ của cô ấy.

Bất chấp sự thống trị của cô ấy, Riot phải mất đến bản vá 12.16 để đánh cô ấy với bất kỳ sự giảm sức mạnh nào. Mặc dù đó không phải là một đợt giảm sức mạnh hoàn toàn vì Diana đã thấy một số giảm sát thương đối với sát thương bị động của Lưỡi dao kiếm của cô ấy, nhưng Lunar Rush (E) của cô ấy đã khiến tỉ lệ AP của anh ấy tăng lên. Đây là một nỗ lực để hạn chế việc xây dựng Sunfire / Nashor có vấn đề của cô ấy. Và mặc dù có một số hiệu ứng, cách xây dựng chống tăng này vẫn hoạt động rất tốt với Ôm Quỷ thay vì Răng của Nashor và là cách xây dựng có tỷ lệ thắng tốt nhất của cô ấy.

Nhưng tất nhiên, bạn luôn có thể bắn Diana đầy đủ AP với bất kỳ chiêu AP nào. Diana luôn yêu thích Hextech Protobelt, vì cả hiệu ứng bị động lẫn chủ động của nó. Và với các ưu đãi cho Night Harvester, nó một lần nữa là một lựa chọn khả thi khi tìm kiếm các tối hậu thư cho nhiều người.

Đề cập danh giá cho bản vá 12.17

  • Mồ mả
  • Fiddlesticks
  • Karthus
  • Bel’veth
  • Udyr

Để biết thêm nội dung Liên minh huyền thoại, bao gồm các hướng dẫn khác, hãy theo dõi chúng tôi trên ESTNN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *