TIN GAME

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân

Rate this post

Florentino là một vị trí đấu sĩ, sát thủ lịch trình, sở hữu những đường kiếm nhanh như tia vang danh thiên hạ. Không chỉ là một hot-pick trong game, Florentino còn là một vị tướng hot nhất Tiktok với đồng hành nhạc “Đoạn Tuyệt Nàng Đi”.

Florentino, một trung bình thương mại, vừa có khả năng hoạt động lại vừa có khả năng phục hồi đáng giá. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể hiểu được vì sao anh luôn là đầu hàng của các cao thủ trong Liên Quân.

Tuy nhiên, mặc dù chơi nhiều, nhưng bạn có biết về tiểu sử của vị trí này không? Hãy cùng mình tìm hiểu cốt truyện cũng như tiểu sử vị tướng Florentino Liên Quân nhé!

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 1


Tạo hình của Florentino Liên Quân Mobile


Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino

Sinh ra trong một gia tộc giàu có ánh hào quang, cuộc sống của Florentino xa hoa như thế nào?

“Hoa, phụ nữ – tôi khao khát tất cả những gì đẹp đẽ.”

Là người thừa kế duy nhất của đại gia tộc “Ngát hương” nên chuyện Florentino phong cách phóng điện, vung tiền qua cửa sổ như một công việc diễn ra hàng ngày tại Casanova.

Chẳng hạn như dân cư thành hay khách vãng lai, thường xuyên được chứng nhận trang thành viên của Florentino bày tiệc chiêu đãi khách hàng cuối tuần với hàng ngàn người hầu, công nhân thuê và hoa tươi luôn được rải ra from sớm on vertical a path. Cùng với đó là vô số đội xe thú thồ tải toàn bộ vật liệu màu đỏ. Lại càng không có gì lạ khi các tiểu thư quý tộc trẻ trung xinh xắn chạy đua nhau ăn điểm, vui mừng chờ đợi chàng bạch mã hoàng tử đến từng người khi tham gia các buổi vũ hội do Florentino tổ chức.

Sau khi vũ hội chính thức bắt đầu, các sạp hoa tươi trang trí ven đường sẽ được phát cho mọi người mang về thưởng thức hương thơm ngát suốt mấy tuần liền. Chưa hết, dư thừa cũng sẽ được vận chuyển đến các khu dân cư của chúng tôi để mọi người, các nhà đều có thể cùng vui với phần thịt tươi, phần trái.

Những bữa tiệc xa hoa này chỉ đón tầng quý tộc nhưng với cách tính hào hứng của người thừa kế duy nhất của đại gia tộc “Ngát hương” thì ngay lập tức cả bình dân không đủ tư cách tham gia vẫn có thể kiếm được lợi nhuận từ đây.

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 2


Florentino Vũ kiếm sư


Trong khi Florentino nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người được hưởng lợi từ sự phóng khoáng (hoặc sự việc hời hợt) của anh ta, thì với nhiều người bình thường và đa số người trong gia tộc anh ta cảm thấy hài lòng mắt với vị trí thiếu gia ăn chơi lêu lổng này. Bởi vì gia tộc của anh ấy vốn dĩ là một gia tộc có lịch sử võ thuật. Vì thế, không quá khó hiểu vì sao đường sống xa hoa của Florentino lại bị lên án.

Nhiều câu chuyện được dệt lên để tiến tới mai anh ta. Nổi tiếng nhất có thể là câu nói: “Cả hai đánh xe ngựa của ta cũng thừa sức một tay quật ngã Florentino tôn quý nha” – một câu chuyện cười gây xôn xao trong xã hội thượng lưu.

Tuy nhiên, bản thân Florentino hoàn toàn không quan tâm đến những điểm quan trọng như vậy. Ngay từ khi còn rất nhỏ anh đã biết đặc biệt của mình so với những người khác. Dòng máu của anh mang lại cho anh sự giàu có, danh hiệu và tài năng, cho anh tự do sống theo ý mình muốn, và cho đến nay anh đã chọn cách sống thoải mái nhất.

Shortcut sau cuộc sống xa hoa là một con người đầy đủ tài nguyên hoa

“Sự giàu có và uy tín của đại gia tộc Ngát hương được xây dựng dựa trên năng lực và sự chỉ định của hệ thống 11 thế giới. Còn lại cách nào tốt hơn để tôn vinh trí tuệ của họ hơn là cho cả thế giới thấy kết quả của công việc có khó khăn này không? ”

Khi chiến tranh nổ ở tiền tuyến, Florentino tiếp tục ngồi thoải mái ở hậu phương, tận hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại. Và như một màn hình hiển thị, nữ bá tước đây không bao giờ có thể nhập vào các đường hoàng của Florentino, chỉ khi hắn tung tiền xây dựng một chiếc tàu không xa hoa lộng lẫy mới buộc phải chạy. động.

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 3


Florentino Kiếm sĩ Olympic


Tuy nhiên, Florentino không có phạm vi luật hoặc bất kỳ lệnh nào, thật khó để buộc anh ta. Quan trọng hơn chính là khác xa với những gì mà mọi người nhìn thấy, chi tiêu xa hoa của Florentino khi chiến tranh nổ ra đã thúc đẩy thương mại và thuế ở vùng đất này, tạo cơ hội làm việc cho người dân bình thường và thu hút nhiều người chuyển đến Casanova.

This thing for the people of the Hiệp sĩ Hoa hồng tận hưởng nguồn cung cấp ổn định, không chỉ về vũ khí và thực phẩm, mà còn cả về binh lính.

Khả năng kiếm thuật đáng nghe ít người biết Florentino

Như đã nói, công tước xứ Rose đã để mắt đến đường sống của Florentino khi anh ta đóng một con tàu lớn và anh hùng vĩ đại, mời những vị khách tham dự cùng anh ta để chèo ngược dòng vào Rừng Elborne bí ẩn và view đẹp của những chú lùn cùng với họ. Kế hoạch tham vọng đầy đủ thu hút sự chú ý của cả vương quốc và mọi quý tộc đều coi việc nhận lời mời lên tàu là một vinh dự.

Ngay cả Astrid, cháu gái duy nhất của Công tước xứ Rose, cũng tham gia chuyến đi cùng với đoàn hiệp sĩ tùy tùng của mình. Cô vốn không quan tâm đến tên gọi quý tộc trẻ nổi tiếng hư hỏng, nhưng chiến tranh hay hòa bình vốn phụ thuộc vào sự ổn định của Casanova và sự ổn định của Casanova phụ thuộc vào công việc Florentino có trở lại sau chuyến đi this is an non way. Vì thế, đó là lí do vì sao cô ấy có mặt trên chuyến tàu.

“Ngoan nghe lời ta, bảo đảm sẽ được an toàn!” – đó là những lời duy nhất Astrid nói với Florentino trước khi cô quay lưng bước đi. Florentino chỉ cười và nhún vai – anh ấy luôn tế và kiên nhẫn với các cô ấy, đặc biệt là những người xinh đẹp như Khuynh hướng nước, Khuynh thành như Astric.

Con tàu quay trở lại chỉ sau một tháng, với chừng ấy thời gian chắc chắn là nó không đủ để họ đi đến bìa rừng Elborne. Tất nhiên, chuyện này đưa lên những câu hỏi tò mò, nhưng tất cả mọi sự tò mò đều bị dập tắt bởi sự im lặng đến từ những vị khách quý tộc trên chuyến đi đó. Roike cực kỳ quyết tâm với công việc im lặng và im lặng tuyệt đối.

Tất cả những gì mọi người có thể biết chính là Astrid đã trở nên bình tĩnh hơn, ổn định hơn, trưởng thành hơn bao giờ hết và cô ấy đã thay đổi chế độ hoàn toàn với Florentino khi xin được theo học cùng Flo trong một buổi lễ cực kỳ trang nghiêm. “Astrid điên cuồng” nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của vương quốc.

Không có lời giải thích nào được đưa ra cho vài năm sau, khi Vương quốc Okka ở phía bắc liên minh với người Norman ở phía nam. Hóa ra là con tàu của Florentino khi vừa bước vào lãnh thổ Okka, thì bị tấn công bởi các hiệp sĩ Okka do Abyss biến chất. Trong trận chiến cam go đó Astrid đã sơ khai bị đánh bại bởi kẻ thù địch thủ, chính Florentino đã rút kiếm và bước tới, đánh bại sát thủ tên và các hiệp sĩ tấn công bằng những chiêu thức quá tầm hiểu biết mọi người về Flo trước đây, đời sống Astrid.

Những vị khách trên tàu kinh nhìn về hướng Florentino, trước mắt họ hiện đang là một Florentino mà họ chưa bao giờ thấy hoặc thậm chí là chưa bao giờ tưởng tượng ra. To it all the main effect may be it out, all the people are must be not an secure. By when balance of the Elementary Kingdom of the Rights Sensor, những người trong cuộc đều phải tuân thủ luật pháp im lặng. Chính vì thế, tài hoa kiếm thuật của Florentino đã trở thành câu chuyện rất ít người biết đến.

Đó cũng là lí do vì sao chuyến đi đó, Astrid kiên quyết muốn bái sư, bất chấp tất cả. Florentino hiển thị tự nhiên không muốn ghép nối đến thứ phức tạp, nhất là khi phương thức trở lại là một cô gái rực rỡ về cá tính.

“Chà, tôi không thể từ chối một cô gái xinh đẹp!”

Tổng hợp các skin Liên Quân của tướng Florentino

Trong game Liên Quân Mobile, đa số những người chơi luôn tìm kiếm một vị trí hợp với mình nhất để cày game và mỗi dịp ra mắt Skin của các vị tướng đó, cũng sẽ là lúc người chơi sẵn sàng tư vấn.

Hãy cùng mình tổng hợp các trang phục mà vị tướng thần rừng này đang sở hữu nhé!

Florentino Giám sát tinh hệ

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 4


Trang phục giám sát tinh hệ


Chắn hẳn Florentino Giám sát tinh hệ là một trang phục mà bất cứ dân chơi Flo nào cũng muốn sở hữu. The owner of this page will be up to up to CHUYÊN NGHIỆP VÀ thần sầu. Nhờ những video clip phô diễn tài nhảy Florentino trên “Tóp tóp” nên dù chỉ là trang phục hồi bậc nhưng độ nóng thì khỏi phải bàn.

 • Giá: đang cập nhật
 • Level page: Levels Hữu Hạn

Florentino Seven

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 5


Trang phục Ultraman


Florentino Seven thường được gọi là Ultraman trang phục. Vào thời điểm cuối tháng 10/2020, Liên Quân Mobile công bố hợp tác với thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng Ultraman, mang đến Florentino Ultraman Seven trang chủ sở hữu miễn phí dành cho người chơi tham gia sự kiện.

 • Giá: đang cập nhật
 • Cấp trang phục: Cấp bậc S + Hữu Hạn

Florentino Tà long kiếm sĩ

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 6


Trang phục Tà long kiếm sĩ


Ngài cuối cùng Florentino đã thức tỉnh sau hàng ngàn năm, sức mạnh của Tà Long tiến về phía Bình Nguyên Vô Tận …

 • Giá: đang cập nhật
 • Cấp trang phục: Cấp bậc S + Hữu hạn

Florentino Thần thoại Hy lạp

Tiểu sử, cốt truyện của vị tướng Florentino Liên quân: Có thật chỉ là công tử nhà giàu yếu đuối? 7


Trang phục thần thoại Hy lạp


Trang phục Thần Thoại Hy Lạp là một bộ sưu tập các trang phục có tên là Thần Thoại Hy Lạp trong Liên Quân Mobile. Một số tướng đang sở hữu trang phục này là Florentino, Enzo, Astrid, Xeniel, Astrid, …

 • Giá: đang cập nhật
 • Cấp trang phục: Cấp bậc A Hữu Hạn

Trên đây là tổng hợp các trang phục mẫu của Florentino và tiểu sử, cốt truyện của vị trí sát thủ trong Liên Quân Mobile. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí được yêu thích nhất trong trò chơi này nhé!

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *