TIN GAME

Tower of God M The Great Journey tung trailer, ngày phát hành đang đến gần

Rate this post

Tower of God M The Great Journey đã tung trailer mới, thu hút sự chú ý của người chơi, dự kiến ​​mở cửa quốc tế tháng 10/2022.

Câu chuyện xoay quanh Twenty-Fifth Bam, người ta tự mở cánh cổng của tòa tháp để giải cứu người thân của mình tên là Racheal. Anh là một người được làm chuyển cả hệ thống của tòa nhà xây dựng này. Tower of God M: The Great Journey là câu chuyện kể lại của bộ truyện tranh thông qua hình ảnh trò chơi.

Đoạn giới thiệu mới của trò chơi.

Hệ thống chiến đấu bắt mắt và kỹ năng phong phú của nhân vật từ bộ truyện được tái hiện chân thực trong Tower of God M The Great Journey. Câu chuyện ban đầu của trò chơi có hơn 6 tỷ lượt xem, có thể chuyển thành trò chơi với phong cách chiến đấu và đa dạng nhân vật.

Đây là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi trên điện thoại di động của Ngel Games và sẽ được phát hành vào mùa Đông năm nay cho Bắc Mỹ và châu Âu. Game thủ hiện có thể đăng ký trước khi chơi để nhận những món quà hấp dẫn.

Được thành lập vào năm 2013, Ngel Games là nhà phát triển và phát hành hàng đầu trong công ty trò chơi Hàn Quốc với các trò chơi di động như Lord of Dice, Hero Kantare và Tower of God. Với thành tích là hãng game nhập vai phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, công ty đang mở rộng diện mạo của mình trên trường game toàn cầu.

Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai, được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai, được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Tower of God M: The Great Journey đã được định sẵn sự hấp dẫn của mình qua đoạn trailer giới thiệu sự kiện ra mắt toàn cầu, phản ánh chân tình từ phiên bản trên webtoon nổi tiếng trong GamSpot Swipe. Câu chuyện gốc của Crunchyroll chính là cảm hứng cho bản phát hành trò chơi của Hàn Quốc này.

Tower of God M: The Great Journey tạo ra một cách “kể lại” tinh tế về câu chuyện và cảm xúc ban đầu bằng các sản phẩm nghệ thuật và hình ảnh chất lượng cao. GameSpot là một trang web và cộng đồng trò chơi điện tử của Mỹ được ra mắt vào năm 1996. GameSpot Swipe là chương trình giới thiệu trò chơi di động đầu tiên của công ty giới thiệu các trò chơi mới nhất và hay dành riêng cho các thiết bị was iOS and Android.

Trang chủ: https://global-tog.ngelgames.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *