Đời sống Giải trí

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn hờn giận mà khó từ ngữ nào có thể lột tả hết được. Người ta thường thông qua những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh để gửi đến người mình yêu thương thay lời muốn nói. Những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu thương của bạn.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Thứ tình cảm không thể định nghĩa được như tình yêu nhưng lại dễ dàng thể hiện thông qua những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu. Nó có thể là bài học quý giá đối với bạn hoặc giúp bạn cảm thấy đồng điệu, và thanh thản hơn.

  1. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

 

(Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin)

 

  1. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

 

(Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh)

 

  1. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?

 

(Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời)

  1. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

 

(Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả)

 

  1. A day may start or end without a message from me, but believe me it wont start or end without me thinking of you.

 

(Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em)

 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh

  1. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand

 

(Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em)

 

  1. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.

 

(Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ