TIN GAME

Dragon Nest 2 Evolution – Hậu bản của thương hiệu Dragon Nest mở thử nghiệm sớm

Rate this post

Dragon Nest 2 Evolution đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành android ở Philippines.

Level Infinite đã mở đợt thử nghiệm chính thức đối với Dragon Nest 2 Evolution tại khu vực Philippines từ ngày 29/09. Đây là đợt thử nghiệm dành riêng cho hệ điều hành android trước khi trò chơi được hoàn thiện và tung ra bản toàn yêu cầu. Đây là bản tiếp theo của thương hiệu Dragon Nest nổi tiếng, Shengqu Game – đơn vị sản xuất trò chơi hứa hẹn về nhiều sự cải tiến và thay đổi cả trong game và đồ họa để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất người chơi.

Tiếp nối câu chuyện của phiên bản trước, ở phiên bản này người chơi sẽ vẫn được đưa đến Alteria. Tuy nhiên thay vì một thế giới trù phú, sinh động, Alteria lại nằm bên bờ vực. Trước những âm thanh của thế lực xấu xa như quan chủ, mất cảnh giác của người dân, Alteria đang dần dần tàn phá từ bên ngoài. Hi vọng duy nhất của dân cư nơi đây chính là anh hùng trong truyền thuyết và bạn chính là một số trong đó.

Giữ phong cách đồ họa quen thuộc, Dragon Nest 2 Evolution đưa người chơi tới trải nghiệm quen thuộc mọi năm khi các nhân vật từ phiên bản trước vẫn giữ nguyên về mặt tạo hình cũng như các đặc tính riêng. Thay đổi duy nhất là hình ảnh ứng dụng hiệu ứng cũng như ngoại trang của nhân vật, đã được làm lại để trở nên trau chuốt và đẹp mắt hơn. Bên cạnh các cảnh quan quen thuộc của thế giới Alteria, người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều khu vực mới, những khu vực này đang được cai trị bởi các thế lực hắc ám.

Thuộc thể loại MMORPG, lối chơi cơ bản của Dragon Nest 2 Evolution là nhập vai cày đồ nhằm mục đích tăng sức mạnh cho nhân vật. To do that people to play will must be own owner the following pages was strong, những nuôi dưỡng quý hiễm cũng như biết cách chiến đấu và sử dụng hợp lý tài nguyên. Người chơi sẽ bắt đầu với một tùy chọn trong bốn nghề nghiệp bao chiến binh, cung thủ, bác sĩ và mục sư. Theo quá trình phát triển các nghề nghiệp này sẽ có các tùy chọn phát triển thêm để tăng tính hấp dẫn cũng như đa dạng của trò chơi

Dragon Nest 2 Evolution cũng mang đến các chế độ chơi nên tên tuổi của trò chơi như Animal Rider, Dungeon Challenge, Test Mission, vv Đồng thời cũng thêm vào nhiều chế độ chơi thú vị như Next Boss, Team Up, v.v. as many minigame hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm đến Dragon Nest 2 Evolution có thể tìm hiểu thêm thông qua liên kết sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.proximabeta.dn2.global&gl=ph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *