TIN GAME

Thế hệ VII thực sự tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều

Rate this post

Thế hệ thứ VII của Pokémon thương hiệu thường nhận được nhiều lời phàn nàn, nhưng các thay đổi từ tựa game Pokémon Sun and Moon thực sự tốt hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Được phát hành vào tháng 11 năm 2016, Pokémon Sun and Moon có thể không được yêu thích nhiều như các tựa game khác, nhưng nó vẫn tốt hơn những gì chúng ta nghĩ. Thế hệ VII đánh dấu kỷ niệm 20 năm của thương hiệu, nó cũng ra mắt Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon vào năm 2017, tiếp theo là Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! vào năm 2018. Đây là tựa game cuối cùng trong series được phát hành trên Nintendo 3DS, nhưng là đầu game ra mắt trên Nintendo Switch. Các game thuộc thế hệ VII đều xoay quanh việc tạo ra những thứ mới mẻ, khác hẳn các trò chơi lúc trước.

Pokémon thế hệ VII

Thế hệ VII đã đánh dấu kỷ niệm 20 năm của thương hiệu nổi tiếng này, nó cũng ra mắt Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon vào năm 2017, tiếp theo là Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! vào năm 2018

Pokémon Sun and Moon giới thiệu vùng đất mới là Alola, gồm một loạt các hòn đảo nhiệt đới dựa trên Hawaii. Những trò chơi này mang đến cho chúng tôi 80 sinh vật mới (không bao gồm Alola hình dạng), 41 mới khả năng, 98 chiêu thức mới, các nhân vật phản hồi mới như Team Skull, và một mới đặc biệt tuyệt chiêu là Z-Move. Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon đã mang đến những cải tiến cho nhiều tính năng mới của Pokémon Sun and Moon, ví dụ như Rotom Pokédex mở rộng, các item mới về thời trang,… Cuối cùng, Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! đã giới thiệu khả năng thay đổi biệt danh tại bất kỳ thời điểm nào, Pokémon Box để chứa các sinh vật. Bởi vì có quá nhiều sự thay đổi như vậy, cho nên kể từ khi phát hành lần đầu tiên, thế hệ VII đã gây ra sự chia rẽ trong fandom.

Trò chơi Pokémon thế hệ VII

Bắt đầu từ thế hệ VII, người chơi có thể cho mọi sinh vật mà bản thân mới bắt đầu được sử dụng tiệc, thay vì phải đợi đến khi đến Pokémon trung tâm, Pokémon Box cũng có thể truy cập từ menu chính, khá hấp dẫn sai hướng dẫn?

Tuy nhiên, chính xác thì một số bên thay đổi trên lại là điều kiện làm nên hệ thống VII trở nên tốt hơn nhiều. Startup tại Alola Route 1 trong game thay vì ở nhà, cho phép chúng ta bắt đầu chơi ngay. Fptshop.com.vn Bắt đầu từ thế hệ VII, người chơi có thể cho mọi sinh vật mình mới bắt đầu được sử dụng tiệc, thay vì phải chờ đợi khi đến Pokémon trung tâm. Pokémon Box cũng có thể truy cập được từ menu chính. Những thay đổi này rất có lợi cho việc chơi game, và chúng tôi đều đã trở lại trong thế hệ VIII.

Thế hệ thứ VII là những điểm tựa game về Pokémon bắt đầu thay đổi nhiều thứ

Mặc dù có người thích và cũng có người không thích, nhưng Pokémon Sun and Moon vẫn rất quan trọng trong Pokémon thương hiệu mở rộng. Thế hệ thứ VII là thế hệ đầu tiên (và duy nhất cho đến nay) có các trò chơi chính được phát hành trên các máy khác nhau. Cuối cùng của trò chơi ở Nintendo 3DS, Pokémon Sun and Moon, là quan trọng bước đệm để xây dựng hiệu ứng con đường hướng tới Nintendo Switch. Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! thiết lập kỷ lục doanh thu của Nintendo Switch và là lần đầu tiên chúng tôi được chứng nhận Pokémon tham gia vào hệ thống máy mới.

Trò chơi

Chúng tôi chắc chắn phải nhận rằng thế hệ VII cùng tựa game Pokémon Sun and Moon đã đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên cũ của thương hiệu nổi tiếng này và bắt đầu một kỷ nguyên mới, chỉ trong vòng ba năm ngắn thôi

Trong Pokémon Sun and Moon, người chơi phải trải nghiệm một khu vực mới với rất nhiều sự thay đổi ngay từ đầu trò chơi. Về sau, chúng ta sẽ theo dõi một câu chuyện mới, không hề giống bất kỳ câu chuyện nào khác trong thế giới Pokémon. Có rất nhiều tính năng cho những tựa game thuộc thế hệ VII trở nên độc đáo. Nhà phát triển cũng phải chấp nhận rủi ro đối với họ, và mặc dù trò chơi Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! Có thể không hấp dẫn bộ truyện nhất, nhưng nó cũng là tựa game tuyệt vời, phù hợp với người mới. Thế hệ VII cùng trò chơi Pokémon Sun and Moon đã đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên cũ, và bắt đầu một kỷ nguyên mới chỉ trong vòng ba năm!

>>> Xem thêm: Pokémon: Jessie và James của Team Rocket chắc chắn không thể trở thành những người luyện tập giỏi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *