Đắc nhân tâm
Đời sống

[Đề cử] Top 15 cuốn sách hay nên đọc trong năm 2019

Rate this post

Một cuốn sách hay không chỉ cho chúng ta tri thức mà còn dạy chúng ta cách vận dụng và thực hành trong cuộc sống. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 15 cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời.

Những cuốn sách hay nên đọc trong năm 2019 có trên thư viện sách Ebook Waka

 • Đắc nhân tâm

Tác giả:  Dale Carnegie

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc bản Ebook tại: Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng và được xuất bản ở hơn 100 quốc gia. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách có sức ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Cuốn sách là nghệ thuật thu phục lòng người và làm cho mọi người yêu mến mình bằng chính cách nói cách sống của bản thân. Đây chắc chắn là cuốn sách hay nên đọc đối với tất cả mọi người.

 • Nhà giả kim

Tác giả: Paulo Coelho

Đánh giá: 4.96/5

Nhà giả kim

Nhà giả kim là một trong những cuốn sách hay giúp bạn không còn phải băn khoăn về hành trình chinh phục ước mơ của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn cảm thấy mọi trở ngại, khó khăn hay thử thách chỉ là những điều rất nhỏ trong quá trình bạn tự xây dựng con đường của chính mình. Chắc chắn đây là một tác phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong cuộc đời. 

 • Thế giới phẳng

Tác giả: Thomas Friedman

Đánh giá: 4.98/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Thế giới phẳng

Thế giới phẳng là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Thomas Friedman. Tác giả sử dụng thuật ngữ thế giới phẳng để mô tả cách mà toàn cầu hóa đang lớn lên, cách mà internet kết nối vạn vật trên hành tinh. Với giọng văn vô cùng hài hước và dí dỏm tác giả đã khiến một vấn đề tưởng chừng vô cùng học thuật, khó hiểu trở lên vô cùng gần gũi như cách tác giả nói: “ Thế giới: chỉ như một chiếc bánh trên cái đĩa của bạn”.

 • Quẳng gánh lo đi và vui sống

Tác giả: Dale Carnegie

Đánh giá:4.97/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách này cũng là một trong những tác phẩm hay của tác giả Dale Carnegie sau Đắc nhân tâm. Cuốn sách sẽ khiến bạn không còn phải suy nghĩ đến những vấn đề phức tạp trong cuộc sống như công việc, tiền bạc, các mối quan hệ,… Sau khi đọc cuốn sách chắc chắn bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về thành công trong cuộc sống đơn giản là khi bạn không đặt trên vai mình quá nhiều gánh nặng và hãy vui tươi mỗi ngày.

 • Đi tìm lẽ sống

Tác giả:Viktor Emil Frankl

Đánh giá:4.87/5 

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Đi tìm lẽ sống

Đi tìm lẽ sống của Viktor Emil Frankl là một trong những cuốn sách kinh điển của thời đại. Nội dung cuốn sách viết về sự sinh tồn của con người thông qua chính cuộc đời của tác giả. Đọc cuốn sách sẽ khiến bạn phải nhìn nhận lại chính bản thân mình về cách sống khi được chứng kiến hành trình vượt qua những thứ đau khổ nhất của cuộc đời của tác giả để vươn mình sống như một ngọn cây bất diệt. 

 • Hành trình về phương Đông

Tác giả:Dr. Blair Thomas Spalding

Đánh giá:4.94/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Hành trình về phương Đông

Cuốn sách là những trải nghiệm của một đoàn khoa học đến từ Châu Âu sang Ấn Độ để khám phá về thế giới tâm linh huyền bí của người phương Đông. Thông qua các câu chuyện về phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo hay những điều huyền bí về phương Đông sẽ khiến bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống. 

 • 7 thói quen để thành đạt

Tác giả:Sean Covey

Đánh giá:4.96/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

thoi-quen-cua-ban-tre-thanh-dat

Cuốn sách cho bạn thấy thói quen trong cuộc sống quan trọng như thế nào đối với sự thành công của bạn. Thói quen tốt giúp bạn phát triển được tìm lực của bản thân, thói quen xấu khiến bạn trì trệ và thụt lùi so với xã hội. Hơn nữa, tác giả cũng chỉ ra 7 thói quen cho bạn để thực hiện và có một cuộc sống thành đạt hơn. Đây chắc chắn là cuốn sách hay nên đọc đặc biệt là với những bạn đang nuôi dưỡng ước mơ xây dựng lên con đường của đời mình.

 • Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Tác giả:Sara

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Cuốn sách chỉ ra phương pháp nuôi dạy con của người do Thái cũng như cách nuôi dạy con đúng cách dành cho phụ huynh. Hơn nữa cuốn sách còn chỉ ra sự sai lầm trong cách dạy con mà hầu hết bố mẹ đều mắc phải để từ đó có cách nhìn nhận lại về phương pháp giáo dục con trẻ.

 • Người giàu có nhất thành Babylon

Tác giả: George S. Clason

Đánh giá: 4.93/5 

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

nguoi-giau-co-nhat-thnah-Babylon

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hay đang kinh doanh thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy những phương pháp về buôn bán kinh điển của các thương lái giàu có nhất thành Babylon thời đó. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về cách làm giàu của những người xưa rồi từ đó áp dụng vào chính việc kinh doanh của mình.

 • Quốc gia khởi nghiệp

Tác giả:Dan Senor – Saul Singer

Đánh giá:4.85/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

quoc-gia-khoi-nghiep

Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện về hành trình phát triển thần kì của đất nước Israel từ khi mới thành lập cho đến khi trở thành một cường quốc về công nghiệp trên thế giới. Nếu bạn đang có ước mơ muốn xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Chắc chắn nó sẽ dạy bạn về phương pháp khởi nghiệp thành công từ chính thực tế.

 • Bắt trẻ đồng xanh

Tác giả:  J. D. Salinger

Đánh giá: 4.98/5

Thể loại:Tiểu thuyết, nghệ thuật sống

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

 • Đọc vị bất kỳ ai

Tác giả:David J. Liebermen

Đánh giá: 4.86/5

Thể loại:Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

 • Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Tác giả: Adam Khoo

Đánh giá: 4.97/5

Thể loại: Kinh doanh, kỹ năng làm việc

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

 • Hoàng tử bé

Tác giả: Antoine de Saint-Exupéry

Đánh giá:4.98/5

Thể loại: Tiểu thuyết, nghệ thuật sống

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

hoang-tu-be

 • Sự im lặng của bầy cừu

Tác giả:Thomas Harris

Đánh giá:4.95/5

Thể loại: Tiểu thuyết, trinh thám, nghệ thuật sống

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Trong thư viện sách của nhân loại có vô vàn những cuốn sách hay nên đọc dành cho bạn. Đọc sách không chỉ giúp bạn có được tri thức mà còn giúp bạn hoàn thiện hơn về kỹ năng cũng như cách nghĩ. Vì vậy, mong rằng những cuốn sách chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

=> Các tác phẩm hay nhất của Dan Brown bạn nên đọc

=> Top 5 truyện Ân Tầm hay nhất bạn không nên bỏ qua

=> Ngôn tình ngược hay nên đọc 1 lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *